Retouch da mặt chuyên nghiệp

Hành trình học beauty retouch nhiều gian nan

1. Học khắp nơi mà chưa ưng ý? Lý do ở đâu?

Mình từng học rất nhiều khoá về BEAUTY RETOUCH, bộ môn này xuất phát điểm là yêu thích nó, nên muốn tìm hiểu những kỹ thuật liên quan để chinh phục, làm sao texture đẹp như hình tạp chí. Nên hễ ở đâu có thông tin về retouch đẹp cũng học hỏi, từ Việt Nam đến nước ngoài.
 
Để Retouch thể loại ảnh này đẹp, điều này tưởng chừng như đơn giản, nhưng cũng chả hề đơn giản. Có thể các bạn tìm thấy những bài hướng dẫn trên youtube và làm theo. Thậm chí những khoá học trên mạng internet về thể loại này. Có thể giống Admin, sau khi học hỏi tìm hiểu mấy chục khoá học, phương pháp… thì vẫn không thể làm được như ý? Ơ tại sao vậy? đối với các khoá học Retouch Online của nước ngoài, có những khoá học lại quá khó hiểu, quá nhiều công đoạn, cũng như phần ngôn ngữ, khiến bạn không thể hiểu hết những kiến thức được truyền tải.

2. Vẫn xuất hiện lỗi dù đã làm theo các bước

Thậm chí, có làm theo y hệt những gì bạn học, bạn cũng sẽ không làm được như ý. Và kết quả, ảnh của bạn vẫn có nhiều lỗi, những lỗi bạn không thể nào lý giải được. Chưa kể nó xuất hiện những “dấu hiệu” cho thấy ảnh của bạn chưa đạt yêu cầu như: Ảnh quá láng bóng, không tự nhiên…
Đây cũng là khoảng cách rất xa giữa các retoucher với nhau, có người làm rất chỉn chu, ảnh rất đẹp, chi tiết da được giữ lại hoàn hảo, còn ảnh của mình thì bóng láng, mất chi tiết, mất khối.
Có thể khi đọc đến đây, các bạn cũng hình dung hay thấy hình ảnh nào đó của mình trong đó. Vậy phải làm sao? Cũng không ít người đem các bài giảng này của mình đi chia sẻ lại, nhưng cũng không đạt được như kỳ vọng.

3. Giải pháp để các bạn có thể thay đổi

Đối với cá nhân admin, việc học tập là một quá trình trải để đưa mình từ những nấc thang đầu tiên để chinh phục những đỉnh cao khác nhau. Việc học tập là điều tối thiểu cho hành trình đó, nếu bạn chưa thật sự tự tin vào bản thân, hoặc bạn đang lạc giữa biển kiến thức, thì chắc chắn bạn cần đó là một “người dẫn đường”, một Mentor sẽ giúp bạn biết chỗ nào sai và bạn cần phải làm như thế nào.
Xuyên suốt trình tự, workflow bài bản, đơn giản cho người bắt đầu và đồng hành với bạn trong quá trình học, để bạn có thể nắm trọn quy trình làm da bài bản này. Hãy đăng ký tại: www.zinbleacademy.com lớp học này nhé.

4. Kết quả của học viên trong quá trình học lớp online

Có khả năng hệ thống được quy trình bài bản và thực hiện tốt những yêu cầu đặt ra. Quá trình học học viên được tương tác, học cùng với giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực retouch. Các bạn hãy cùng xem qua sản phẩm nhé.

a) Đây là hình gốc ban đầu:

b) Sau khi thực hiện quy trình retouch

Bạn sẽ nhận thấy các vùng chuyển rất đẹp và đều, các lỗi, khuyết điểm được xử lý rất tốt.

c) Có sự tương tác, kiểm tra bài thường xuyên:

d) Kết quả cuối cùng:

Vậy bạn là người yêu thích bộ môn Beauty Retouch, dù bạn là nhân viên văn phòng, sinh viên, các bố, mẹ … yêu thích nhiếp ảnh, đều có thể học cách làm ảnh chân dung này một cách đơn giản, để bức ảnh bạn chỉnh sửa xong, nhiều năm sau nhìn không chán, chỉ đơn giản bởi bạn đã làm theo một quy trình hết sức bài bản, quy chuẩn quốc tế. Vì vậy, muốn chinh phục thể loại beauty retouch này, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0988128586 hoặc email: admin@zinbleacademy.com
#Stock_Suutam