Phông nền chụp ảnh kỷ yếu hottrend American Core

Mặc dù “làm mưa làm gió” trên nền tảng Xiaohongshu trong suốt hơn một tháng qua nhưng trào lưu chụp ảnh kỷ yếu kiểu teen Mỹ (hay còn được gọi là “American Core”) vẫn được các bạn Gen Z khắp châu Á “lăng xê” vô cùng tích cực.

Ở Việt Nam, do sắp bước vào thời điểm mùa ra trường, chiếc trend này đang trở nên hot hơn bao giờ hết và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều bạn trẻ không ngần ngại hóa thân để “sở hữu” một bộ ảnh đẹp nhất theo concept thú vị này

Để có thể “đu trend” thành công ngay tại nhà, teen chỉ cần chuẩn bị một chiếc phông xanh, một bộ trang phục đơn giản, make-up nhẹ nhàng cùng với phụ kiện đơn giản như tai nghe, headphone, kẹo mút, máy ảnh polaroid…

Bên cạnh đó, một số tips được nhiều bạn chia sẻ khi “bắt trend” này đó là: Phần make-up không thể thiếu tàn nhang và nên sử dụng các bộ lọc cổ điển sẽ cho ra những bức ảnh ưng ý nhất. (Từ Hoahoctro)

Ảnh kỷ yếu kiểu Mỹ

Hôm nay Zinble Academy chia sẻ với các bạn Phông nền để chụp thể loại ảnh này nhé! Bộ phông này khá nhiều các màu và họa tiết khác nhau:

Một số lưu ý để bạn chụp hiệu quả:

1. Về in ấn: Các bạn nên chọn in PP hoặc in dầu (dạng tranh dán tường) không in bạt hiflex nhé, vì in bạt dễ bị lóa khi bạn chụp nhé.

2. Về trang phục: các bạn có thể dử dụng các bộ vest màu đen, áo sơ mi rộng và cavat họa tiết màu đỏ để chụp

3. Makeup: Các bạn makeup nhẹ nhàng và điểm thêm vài nốt tàng nhang ở gần khu vực sống mũi và dưới mắt.

4. Về ánh sáng: Các bạn có thể sử dụng một softbox 90cm + hắt sáng là có thể chụp tốt ảnh này rồi.

Các bạn tải phông nền chất lượng cao tại ĐÂY

Chúc các bạn thành công nhé, các bạn có thể khoe sản phẩm của mình chụp lên group ảnh PSVN