Panel hỗ trợ làm da số 1 ZA v1

Để làm da đẹp chúng ta phải mất rất nhiều thời gian để thực hiện các thao tác. Các bạn từng mong rằng sẽ có một công cụ xử lý da dễ dàng mà đẹp nhất để phục vụ cho Công việc được nhanh chóng. Các bạn cũng từng tải rất nhiều Panel về máy tính, nhưng chúng lại có một điểm “dở” là làm da quá láng mịn, điều này khiến cho bức ảnh của bạn trở nên thiếu chuyên nghiệp, làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.
Panel ZA v1 ra đời như một “lời” cứu cánh toàn bộ các Design, bởi nó quá xuất sắc. Chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua một vài tính năng tiêu biểu của nó nhé.
1. Chức năng làm đẹp tự động: Đây là một chức năng tiên tiến nhất, nó giúp cho bạn làm đẹp da ngay từ nút bấm đầu tiên, chưa kể nó sẽ giúp bạn loại trừ vùng mắt, mũi, miệng, để tránh việc làm blur vùng này.
2. Chức năng nâng mặt tự động: Là chức năng ưu việt, độc đáo nhất, chúng có thể lựa chọn 1 hay nhiều gương mặt và tiến hành làm đẹp tự động ngay, đồng thời nắn bóp khuôn mặt nhỏ thon lại.
3. Chức năng tách tần số: Là chức năng tách tần số chuyên nghiệp mà không ở Panel nào có được. Chúng ta làm việc trên hai layer màu và chi tiết một cách dễ dàng, thuận tiện.
4. Chức năng chỉnh sửa cao cấp: Các bạn sẽ có một loạt các chức năng chỉnh sửa cao cấp, tính năng Dodge & Burn lên vùng xám.
Ngoài ra còn các công cụ hỗ trợ nền da, màu môi, má hồng… rất đắc lực, hiệu quả.
Chính xác thì đây là một trong những siêu Panel cho Retoucher. Bạn sẽ không phải là:

Không cần là một chuyên gia retouch;
Tạo một bức ảnh hoàn hảo;
Nguyên lý đơn giản, chỉ “bấm” và “bấm”;
Siêu tiết kiệm thời gian;
Siêu thuật toán Ai, nhận diện khuôn mặt ấn tượng;
Nói không với da bị nhựa, láng mịn;
Chất lượng hàng đầu;

Được nhiều nhiếp ảnh gia và Retoucher tin dùng sử dụng

ƯU ĐÃI THỜI GIAN GIỚI HẠN
📷Giá sale: 1 triệu/ Key
📷Giá gốc: 2 triệu/ Key.

Liên hệ:
Email: admin@zinbleacademy.com
ĐT 0988128586-0932484579

#zinble;
#zinbleacademy;
#Location_DophinPlaza;

https://www.youtube.com/watch?v=3-0wXrVJjwc