Những Concept chụp ảnh doanh nhân đẹp

Concept chụp ảnh doanh nhân tại Zinble Studio

Doanh nhân chụp với hoa tươi

Nhu cầu chụp ảnh doanh nhân ngày càng cao, có rất nhiều Studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh này. Song để tìm được 1 nơi chụp ảnh ưng ý, hiệu quả, đáng “đồng tiền bát gạo” thì không phải ai cũng nắm bắt được. Trong đó một phần quan trọng để tạo nên những bức ảnh chân dung doanh nhân đẹp là concept chụp ảnh doanh nhân.

Để giúp mọi người dễ dàng nhận diện ra thương hiệu cá nhân thì mọi người cần phải lựa chọn studio để thực hiện bộ ảnh doanh nhân thật sự phù hợp với bản thân.

Doanh nhân thần thái ngút ngàn tại ZInble studio

Thời buổi kinh tế thị trường hiện nay nhu cầu về hình ảnh thương hiệu ngày càng cao. Các doanh nghiệp không chỉ xây dựng thương hiệu của công ty. Bên cạnh đó còn mong muốn phát triển và quảng bá thương hiệu cá nhân. Đưa tên tuổi của bản thân được nhiều người biết đến. Thường có 2 concept chụp ảnh chính: chụp chân dung tại studio và chụp ngoại cảnh

CHỤP ẢNH CHÂN DUNG DOANH NHÂN

Bên cạnh nhiều các kiểu chụp ảnh doanh nhân đẹp thì đây là kiểu chụp hình đơn giản. Nó thể hiện rất rõ phong thái của một doanh nhân thành đạt. Bạn sẽ được hướng dẫn tạo dáng, thay đổi trang phục và chụp với nhiều phông nền (nếu ở studio). Hoặc là bối cảnh được dựng trong điều kiện thời gian cho phép.

tại Zinble studio cóp đa dạng các loại phông nền

Zinble studio là studio chụp hình uy tín tại Hà nội. Ở đây đảm bảo sẽ tạo ra những tấm hình đẹp mắt và chân thực nhất. Bên cạnh đó thì chúng tôi sẽ giúp bạn thể hiện những thần thái của một doanh nhân chuyên nghiệp.

Concept đa dạng cho khách hàng

CHỤP ẢNH DOANH NHÂN TRONG STUDIO

Các concept chụp ảnh doanh nhân rất đa dạng. Có nhiều doanh nhân không chỉ đi theo khuôn mẫu và mặc những bộ vest như bình thường, mà họ chọn cho mình những khung cảnh đẹp và những bộ đồ sang trọng.

CHỤP ẢNH DOANH NHÂN NGOẠI CẢNH

Ngoài những concept được sắp đặt sẵn trong studio thì chụp hình ngoại cảnh cũng là phong cách được lựa chọn nhiều. Những khung cảnh từ những tòa cao ốc, hay những khu sang trọng cũng phần nào làm nổi bật khí chất của một người doanh nhân.

Bối cảnh outdoor độc đáo

Khi tiến hành chụp ảnh doanh nhân ngoại cảnh mọi người nên xem xét kỹ và bàn bạc cụ thể địa điểm với studio chụp hình doanh nhân. Để họ có thời gian chuẩn bị và tạo ra bộ ảnh hoàn hảo cho bạn. Doanh nhân cần phải chọn ra cho mình bộ trang phục doanh nhân phù hợp với bản thân và doanh nghiệp để có sự kết hợp hoàn hảo.

Với phong cách bạn không chỉ vừa thể hiện được thần thái của mình mà còn tạo cảm giác mới mẻ cho bộ ảnh. Một vài tấm ảnh được chụp ngoài trời sẽ càng tăng thêm sự chuyên nghiệp và thần thái của bạn.

Liên hệ với Studio chụp hình doanh nhân của Zinble

Vui mừng chào đón các bạn đến Zinble Studio tại

Cơ sở 1: số 6 Nguyễn Hoàng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cơ sở 2: Khu LK 08 – EMT01-20 The Manor Park – Nguyễn Xiển, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0988128586

Hotline: 0932484569

CSKH: 0387781678

 

Các hệ thống Spa, Thẩm mỹ… muốn hợp tác làm hình ảnh cho toàn bộ hệ thống chuỗi các chi nhánh, sẽ có giá siêu ưu đãi. Vui lòng gọi điện hoặc gửi thư email tới: admin@zinbleacademy.com