Nhiếp ảnh gia Nguyễn Long ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời cho Công Minh và Như Quỳnh

Chú rể Công Minh là một đạo diễn hình ảnh của nhiều MV như Gieo quẻ (Ca sĩ Hoàng Thùy Linh), Diva (I’m Diva ca sỹ Thu Minh), Anh ơi ở lại (Ca sỹ Chi Pu) hay phim Chàng trai năm ấy (ca sỹ Sơn Tùng MTP thủ vai). Cô dâu Như Quỳnh là một người mẫu kiêm diễn viên và vai diễn nổi bật của cô là trong phim Nhà trọ Balanha.

Phim Chàng trai năm ấy do Ca sỹ Sơn Tùng MTP thủ vai chính.

MV Gieo quẻ của Hoàng Thùy Linh.

 

Đặc biệt, cặp đôi Công Minh và Như Quỳnh là nhân vật chính trong MV triệu view của ca sỹ Đức Phúc: Ngày đầu tiên. Cụ thể, chỉ sau 16 giờ phát hành, MV Ngày Đầu Tiên đã nhanh chóng leo lên top 1 trending trên YouTube đồng thời sở hữu hơn 1,8 triệu lượt xem.

Nhân vật chính của chúng ta:

Ekip chụp ảnh đã lên ý tưởng để chụp một bộ ảnh cưới với tinh thần đậm chất thời trang và được chụp trên chiếc duy thuyền duy nhất ở Hà Nội. Được biết chủ nhân của chiếc Du thuyền là anh Tùng bạn thân của chú Rể. Vì vậy mọi công tác chuẩn bị cho buổi chụp rất thuận lợi.

Buổi ghi hình được diễn ra trong một ngày, Nhiếp ảnh gia Nguyễn Long đã bắt trọn những khoảnh khắc hạnh phúc nhưng cũng rất thời trang của cặp đôi này.

Ngày 2/5/2022 là ngày kết hôn của Công Minh và Như Quỳnh, trước sự chứng kiến của người thân, bạn bè trong buổi lễ trọng đại, Mai Như Quỳnh nhắn nhủ tới đạo diễn Trang Công Minh: “Lần đầu tiên em chính thức được gọi anh là chồng. Em hứa là người vợ tốt, luôn yêu thương, tôn trọng và tin tưởng anh trong suốt cuộc đời. Em hứa nói ra những điều cần nói và im lặng khi anh muốn suy nghĩ”.

Cũng trong buổi lễ kết hôn có sự góp mặt của Ca sỹ Đức Phúc tới chúc mừng hạnh phúc.

(Ảnh sự kiện Tada wedding film)

 

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Long cho biết rất vui khi được đồng hành và ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của chú rể Công Minh và Cô dâu Như Quỳnh.

Link Facebook Nguyễn Long: https://www.facebook.com/longnguyenzinble/