Lớp học chụp ảnh cưới uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm: Lớp học chụp ảnh cưới uy tín hàng đầu tại Hà Nội và bạn có niềm đam mê bất tận với nghề nhiếp ảnh và muốn thỏa sức sáng tạo qua những khung hình. Hơn thế nữa, bạn cần tìm cho mình một công việc đúng với đam mê và tạo ra nguồn thu nhập chính từ đam mê đó. Nhưng bạn còn băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu, học chụp ảnh cưới như thế nào. Hãy đến với  Zinble Academy, chắc chắn rằng chúng tôi sẽ giúp bạn có một nền tảng ban đầu vững chắc nhất khi bước chân vào nghề chụp ảnh cưới.

Đặc điểm nghề chụp ảnh cưới ở Việt Nam

Hiện nay, nghề chụp ảnh cưới ở Việt Nam không còn quá xa lạ nhưng nó lại trở thành một nghề khá hot đối với các bạn trẻ. Theo đó, chụp ảnh cưới là một nghề tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm và có nhu cầu thị trường lớn. Do đó, với một số người đã nắm được kỹ năng sử dụng máy ảnh cùng một chiếc máy ảnh xịn là đã có thể hành nghề.

Nhờ sự hỗ trợ của các dòng máy ảnh kỹ thuật số tiên tiến, máy ảnh bán chuyên và máy ảnh chuyên nghiệp ngày một hiện đại, ta không thể phủ nhận sự tiến bộ vượt bậc của nghề nhiếp ảnh tại Việt Nam. Tuy nhiên, bên cạnh đó, trình độ sử dụng máy ảnh thiếu chuyên nghiệp và hiểu biết  lại bắt nguồn từ chính những thiếu sót trong kiến thức nhiếp ảnh. Đặc biệt là lĩnh vực chụp ảnh cưới và chụp ảnh nghệ thuật của một số bạn trẻ.

Để sở hữu được phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên và chuyên nghiệp nhất, có những ý tưởng độc đáo và concept mới lạ thì những kỹ năng khởi đầu là quan trọng nhất. Vì vậy, bạn cần theo học một khóa học nghề chụp ảnh cưới thật cụ thể, dưới sự hướng dẫn bài bản của các photographer ảnh cưới nghệ thuật hàng đầu Việt Nam.

Lớp học chụp ảnh cưới uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Vì sao bạn nên lựa chọn học chụp ảnh cưới tại Zinble Academy?

1.Giảng viên nhiều kinh nghiệm, uy tín và tận tâm

Zinble Academy là thương hiệu nổi tiếng top 10 Việt Nam, hội tụ nhiều Giảng viên tốt nghiệp xuất sắc tại các học viện Nhiếp ảnh, Stylist, Makeup hàng đầu ở Bắc Kinh, Hàng Châu… Trung Quốc, là nôi của nghệ thuật nhiếp ảnh thương mại Châu Á.

Chắc chắn khi đến với Zinble Academy, bạn sẽ được chỉ dạy nhiệt tình từ những người thầy tận tâm, cởi mở trong giảng dạy. Trong quá trình đào tạo học chụp ảnh cưới chuyên nghiệp, bạn sẽ có cơ hội tiếp thu đầy đủ kiến thức, kỹ năng cơ bản cho đến những kỹ thuật khó của nghề “cầm máy ảnh” này.

2.Lộ trình bài bản, kết hợp lý thuyết với thực hành

Zinble Academy luôn tự hào là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Hà Nội, sở hữu nhiều dịch vụ tốt nhất, các chuyên gia giảng dạy đều có nhiều năm kinh nghiệm về nhiếp ảnh. Chúng tôi đảm bảo khi các học viên theo học khóa học chụp ảnh cưới tại đây sẽ được học tập theo một giáo trình bài bản và khóa học do các nhiếp ảnh của học viện biên soạn. Các bạn sẽ được trang bị tất tần tật những kiến thức nhiếp ảnh từ cơ bản tới chuyên sâu.

Tại Zinble Academy, bạn sẽ được học cách sử dụng thành thạo máy ảnh, cách chọn cảnh chụp, cách lấy ánh sáng, cách xử lý màu ảnh, cách chọn góc đặt máy, tốc độ màn trập thường dùng khi chụp ảnh cưới… Chắc chắn sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ từng bước trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, kết hợp với sự sáng tạo nghệ thuật của mình sẽ có thể cho ra những bức ảnh để đời. Nếu bạn muốn tìm Lớp học chụp ảnh cưới uy tín hàng đầu tại Hà Nội, hãy tìm đến Zinble Academy để học tập.

3. Cơ sở vật chất hoành tráng, hiện đại

Nhằm đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe, nâng cao công nghệ Blend màu hàng ngày, cùng với sự đột phá trong các Blend màu với tiêu chuẩn khắt khe nhất, Zinble Academy bằng chính sự chuyên nghiệp trong cách thức làm việc đã có những bước cải tiến mới trong sứ mệnh mang lại niềm vui và hạnh phúc cho các cặp đôi trẻ.

 

4. Thời gian đào tạo và học phí hấp dẫn

Hiện tại, một khóa học cơ bản đến nâng cao tại Zinble Academy sẽ dao động từ 6 tháng đến 1 năm. Tùy vào khóa học mà bạn lựa chọn ban đầu. Đối với khóa học ngắn hạn mỗi khóa học sẽ được giới hạn tối đa 7 học viên nhằm đảm bảo tốt nhất chất lượng giảng dạy. Nếu bạn đang tìm: Lớp học chụp ảnh cưới uy tín hàng đầu tại Hà Nội, hãy nhanh tay đăng ký để lựa chọn những dịch vụ và ưu đãi tốt nhất chỉ có tại Zinble Academy.

 

Như vậy, sau khi kết thúc khóa học tại Zinble Academy, 100% học viên đều được đảm bảo đầu ra và có thể bắt tay ngay vào công việc. Hãy để Zinble Academy giúp bạn tỏa sáng với tài năng nhiếp ảnh và đam mê của bạn nhé!

Hãy liên hệ 0988128586 Mr Long để biết thêm chi tiết.