MỤC LỤC
Lớp chụp ảnh Chân dung và Retouch Beauty tại Hà Nội.
Đối tượng học viên
- Nhiếp ảnh gia: Là những photo đã có kiến thức cơ bản về Photoshop, muốn tìm hiểu sâu về thể loại ảnh Highend
- Retoucher: Là những Editor, Retoch về ảnh muốn trang bị cho mình một kiến thức chuyên sâu về thể loại ảnh Beauty Retouch, High End
- Những người đam mê chụp mẫu: Là những cá nhân thích chụp ảnh cá nhân, chân dung, yêu thích nhiếp ảnh.
- Designer: Muốn gia tăng kiến thức để có thể thực hiện những dự án lớn, tăng thêm thu nhập cá nhân.
- Freelancer: Là các bạn Photo, Design, những người đi làm văn phòng…hay các bạn đơn thuần là yêu thích bộ môn chân dung, muốn làm chủ được chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh.
Nội dung khoá học
-
Buổi 1-2: HỆ THỐNG, SƠ LƯỢC VỀ THỂ LOẠI ẢNH CHÂN DUNG
- Hệ thống hoá lại kiến thức về Beauty, kiến thức về làm sao để chụp đúng tỉ lệ khung hình, bố cục thể loại ảnh chân dung; Hiểu sâu làm thế nào để chụp với các loại ánh sáng tự nhiên, nhân tạo (Flash, Strobe), hiểu về các loại Modifier thường xuyên trong chụp ảnh Chân Dung.
- Chụp ảnh chân dung: Cách chụp ảnh chân dung đẹp, có chiều sâu, tập trung vào khuôn mặt, đôi mắt, thần thái nhân vật. Cách kiểm soát ánh sáng trong chụp Beauty.
-
Buổi 3-4: QUY TRÌNH THỰC HIỆN
- Xử lý sơ bộ file Raw tiền kỳ
- Phân biệt được đâu là lỗi, khuyết điểm của da, công cụ xoá
- Hiểu về bản chất của chi tiết da, màu da. Cách tách lớp và xử lý trên từng lớp chi tiết và màu da hiệu quả. Phân tích chi tiết hình ảnh (các vùng màu da không đồng đều, vùng tóc rối dư thừa,…).
- Kỹ thuật Global Dodge & Burn, Dodge & Burn Contour (Tạo khối mặt).
- Kỹ thuật Local Dodge & Burn.
-
Buổi 5-6: THỰC HÀNH TRÊN FILE CHỤP
- Tăng cường vùng sáng tối nhấn nhá trên body, khuôn mặt, mắt…
- Cách xử lý các vùng khó như răng, mắt, lông mi, tóc, lông mày,…
- Kĩ năng tăng độ nét, tăng chi tiết đẹp.
- Hướng dẫn ứng dụng và kết hợp các công cụ của kỹ thuật Hi-end
-
Buổi 7-8: COLOR GRADING
- Hiểu bản chất công cụ màu sắc trong Adjustment của Photoshop, làm chủ và tuỳ biến màu sắc ảnh theo ý muốn.
- Thực hiện bài tập kết thúc lớp học!
Thông tin lớp học
- Số lượng học viên 7-10 học viên/ lớp
- Học phí:
+ Lớp Retouch: 6 triệu/ khoá (06 buổi, không có chụp)
+ Lớp Chụp + Retouch: 8 triệu/ khoá (08 buổi)
- Thời gian: Thứ 3-5-7 hàng tuần
- Giờ học: 18h30-21h30
- Địa chỉ: Khu LK 08 – EMT01-20 The Manor Park – Nguyễn Xiển, quận Hoàng Mai, Hà Nội
- Ngân hàng: Nguyễn Văn Long/6600186866666/MB Bank (ngân hàng quân đội)
Lớp học được tổ chức hàng tháng tại Hà Nội, là lớp học dành cho tất cả các đối tượng yêu nhiếp ảnh, yêu thể loại ảnh chân dung, muốn làm chủ được các shoot chụp cũng như quy trình hậu kỳ bài bản, phục vụ cá nhân hay các dự án cá nhân.
Xem thêm: