Khóa học chụp ảnh tại Hà Nội

Khoá học chụp ảnh tại Hà Nội được Zinble Academy tổ chức hàng tháng tại Hà Nội. Nội dung chính của khoá học đi sâu vào hai phần chính đó là: Chụp ảnh và Hậu kỳ. Với tiêu chí thiết lập tiền kỳ hoàn hảo cho file chụp, theo đúng con đường “chuyên nghiệp”, vì vậy mà phần hậu kỳ sẽ được giảm tải, thời gian xử lý hậu kỳ được rút ngắn, gia tăng hiệu xuất làm việc.

Ai là người cần tham gia khoá học này?

Khoá học chụp ảnh tại Hà Nội dành cho những chủ Studio làm việc lâu năm, cần nâng cao tay nghề, cần thay đổi phong cách làm việc, phong cách hình ảnh đa dạng, hiện đại, bắt đúng xu hướng của giới trẻ. Và ngoài ra khoá học còn dành cho các bạn trẻ yêu thích về nhiếp ảnh, yêu thích về ảnh cưới, muốn làm chủ hình ảnh cưới theo con đường chuyên nghiệp hơn.

Sau khoá học, học viên đạt được những thành tựu nào?

Sau khoá học, học viên sẽ nắm vững nguyên lý về ánh sáng, nắm bắt, làm chủ được các phong cách chụp ảnh trong phòng Studio, phim trường, ngoại cảnh. Ngoài ra, còn nắm được các kỹ thuật chuyên sâu về thiết lập Tiền kỳ, bao gồm: Thiết lập máy ảnh, thiết lập ánh sáng… và đặc biệt là hiểu sâu hơn về ngôn ngữ hình ảnh, cách tạo dáng, cách xếp dáng trong khi chụp ảnh Couple. Tất cả đều được chia sẻ chi tiết trong các khoá học này.

Đăng ký tham gia học tập như thế nào?

Các bạn có thể đăng ký trực tiếp thông qua mục Chat của website hoặc liên hệ: 0988128586 – Mr Long

Đối với hình ảnh trong phim trường, ảnh cưới sẽ đạt hiệu quả ra sao?

Sau đây là một số hình ảnh mới nhất của Zinble Academy thực hiện tại Phim trường Santoniri (công viên Yên Sở) năm 2020. Các bạn có thể xem tham khảo, hầu hết các bức hình đã đều được chụp với chất lượng rất cao.