Học viện nhiếp ảnh Zinble hợp tác với Rootipia hỗ trợ tài chính cho giáo dục

t

Ngày 30 tháng 8 năm 2023 Công ty Trách nhiệm hữu hạn Media Zinble đã ký kết với Công ty Trách nhiệm hữu hạn đầu tư LEDX NEXT GENERATION về việc bảo trợ tài chính cho học viện nhiếp ảnh Zinble thuộc Công ty TNHH Media Zinble. Với sứ mệnh hết sức nhân văn và cao đẹp của Rootopia dành cho giáo dục nhằm giảm gánh nặng cho các bậc phụ huynh trong việc đưa con cái tiếp cận với những chương trình đào tạo giáo dục tiên tiến và chất lượng. Để Việt Nam ngày một thịnh vượng và phát triển, chúng ta luôn cần một nền móng về nhân tài và trí tuệ vững chắc. Giáo dục là một trong những cách để gia cố vững chắc nền móng này. Trong 10 – 20 năm, chúng tôi hy vọng không chỉ giúp người Việt tiếp cận với tinh hoa giáo dục của thế giới mà còn mang cả những cái hay nhất trong việc “trồng người” trên thế giới về với con người Việt.

Rootopia đã có hàng trăm đối tác uy tín trên toàn quốc là các trường đại học, cao đẳng, trung tâm ngoại ngữ lớn trên cả nước:

Quy trình đăng ký trả góp rất đơn giản và số tiền được đăng ký trả góp lên tới 50 triệu đồng.

 

Số tiền phải trả hàng tháng minh bạch và đây là dịch vụ bảo trợ tài chính cho giáo dục nên đề cao tính nhân văn.

Khi đăng ký trả góp học viên được nhân viên tư vấn tận tình để nắm rõ quy trình cũng như các bước thực hiện để hoàn tất thủ tục. Thông qua hoạt động này từ nay các bạn đăng ký các lớp học tại học viện nhiếp ảnh Zinble đều được hỗ trợ tài chính mà không cần bất kỳ thế chấp nào. Hợp đồng ký kết giữa hai bên:

Để phát triển và tiến xa hơn hiện tại thì học tập chính là con đường ngắn nhất để rút ngắn khoảng cách đến đích. Trong bối cảnh ngành nghề dịch vụ ngày càng yêu cầu cao hơn về kỹ năng, việc nâng cao tay nghề là điều mà hầu hết tất cả những doanh nghiệp luôn chú trọng quan tâm. Bên cạnh đó các bạn trẻ mới ra trường, kinh tế còn phụ thuộc vào phụ huynh, cũng như việc giảm bớt gánh nặng tài chính cho phụ huynh, học viện nhiếp ảnh Zinble chính thức ra mắt dịch vụ trả góp học phí mà không cần chứng minh thu nhập. Đây là một bước ngoặt rất quan trọng để tháo gỡ những khó khăn, rào cản về tài chính cho học viên.

Các bạn chỉ cần đóng trước 1 phần học phí, ví dụ như lớp học có học phí 15 triệu/ khóa, bạn chỉ cần đóng trước 3-5 triệu. Còn lại 10 triệu thì trả góp trong 06 tháng khoảng 1.7 triệu/ tháng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Ms Hồng 0387.781.678 để được tư vấn!

Học viện nhiếp ảnh Zinble Academy làm giáo dục tử tế để đi xa hơn, giúp cho hàng nghìn chủ studio trên cả nước có kỹ năng tốt để phát triển và đưa ngành nghề dịch vụ nhiếp ảnh đi xa – bền vững hơn.

 

Tin bài: Hồng Nhung