Học phí nghề chụp ảnh

Học phí nghề chụp ảnh?

“Học phí nghề chụp ảnh” hết bao nhiêu là những câu hỏi các bạn trẻ thường xuyên quan tâm? Theo kinh nghiệm từ thời xa xưa đến nay, việc “Nhất nghệ tinh” chưa bao giờ hết giá trị của nó. Câu nói đó có ý nghĩa là phải thật giỏi một nghề thì mới có chỗ đứng được. Trong kinh doanh, người Trung Quốc họ có truyền thống lâu đời: Bám với nghề, cha truyền, con nối, cho dù có nhiều sóng gió trải qua, nhiều biến cố trải qua, thì người ở lại cuối cùng là người “chiến thắng”.

1. Một nghề tinh thông

Không chỉ riêng “nghề” chụp ảnh lại hot đến như vậy trong những năm gần đây, để thấy rằng “thị phần” của nó rất tốt phục vụ cho nhu cầu của xã hội ngày càng cao. Bên cạnh các ngành nghề luôn có tính cạnh tranh cao, thì việc phân cấp về phân khúc khách hàng, Style ảnh, phong cách nhiếp ảnh cưới ngày càng rõ rệt. Chúng ta có thể dễ dàng thấy có những phân khúc sang trọng, các gói chụp cao ngất vẫn có rất đông khách. Và ở chiều hướng song song, các gói chụp thấp, thậm chí tiệm cận đến cả “miễn phí” thì ở phong cách, chất lượng của hình ảnh khác nhau hoàn toàn.

Nhưng để có chỗ đứng, thẩm mỹ ảnh sang trọng, chúng ta cần phải trau dồi, nâng cao kỹ năng trong nhiếp ảnh mới có thể tìm cho mình một vị trí trong hàng ngàn, hàng triệu Photo trên cả nước. Vì vậy, việc tìm hiểu học các phong cách nhiếp ảnh mới là điều hầu hết các Photo hiện nay chú trọng, quan tâm và cập nhật thường xuyên. Tuy nhiên, việc tìm được một cơ sở đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín đặc biệt là chi phí phù hợp là một điều không khỏi gây khó khăn cho các bạn trẻ yêu nhiếp ảnh muốn học từ đầu hoặc nâng cao.

2. Chi phí học tập

Chi phí học tập được coi là vấn đề cốt cán khi người quan tâm muốn tham gia học nâng cao, có dám bỏ hầu bao ra để tham gia đăng ký khoá học ngay hay không? Và chi phí bao nhiêu được coi là rẻ và bao nhiêu được coi là đắt?.

Hiện nay, căn cứ vào từng nhu cầu của xã hội, có không ít các học viện, các trung tâm chuyên như chăm sóc sức khoẻ con người, làm đẹp, sửa chữa điện tử, nghề code… và cũng có rất nhiều mức giá khác nhau để phục vụ cho các “Start – up” từ nhỏ đến lớn. Cũng có không ít các bạn trẻ thành công và đạt được nhiều thành tích về tài chính đáng ngưỡng mộ, khiến cho việc đào tạo ngành nghề cũng sôi động không kém.

Cũng tuỳ vào từng quy mô của ngành nghề, nhưng về cơ bản mục tiêu các trung tâm đào tạo nghề với mục đích truyền đạt cho học viên đủ các kiến thức thực tế để có thể làm được công việc ngay mà không cần mất nhiều thời gian trải nghiệm. Nên các mức giá đào tạo nghề cũng khác nhau, không có hệ số đo lường cụ thể. Chúng ta có thể bắt gặp các khoá học online trị giá từ 200.000 đồng, nhưng cũng có những khoá học trực tiếp đến cả trăm triệu đồng. Chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua chi phí ngành nghề hot hiện nay nhé

 

 • Học phí nghề pha chế ngắn hạn: từ 8.000.000 đến 18.000.000 triệu (Các khoá nâng cao có giá lên tới 50.000.000 đồng).
 • Học phí nghề thợ xăm chuyên nghiệp: từ 25.500.000 đến 50.000.000 đồng
 • Học phí nghề phun xăm thẩm mỹ:  từ 25.000.000 đến 65.000.000 đồng
 • Học phí nghề sửa chữa ô tô: từ  21.650.000 đồng
 • Học phí nghề cắt tóc: từ 6.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng
 • Học phí nghề trang điểm Makeup: 65.000.000 đến  85.000.000/ lớp
 • Học phí nghề lập trình: từ 75.900.000 đồng
 • Học phí thiết kế thời trang: 203.000.000 đồng/ Năm (Trường học viện thời trang Luân Đôn)

Như vậy, chúng ta vừa điểm qua một số ngành nghề “hottrend”, từ công việc nặng nhọc cho đến công việc nhẹ nhàng. Việc lựa chọn mỗi ngành nghề là do năng khiếu, đam mê, sở trường của từng người. Miễn sao chúng ta cảm thấy hạnh phúc với lựa chọn của mình, với công việc của mình. Các khoá học trên dễ dàng tìm thấy trên mạng internet. Như vậy, có thể thấy rằng trung bình một khoá học sẽ có giá từ 15.000.000 đồng, với các khoá học chuyên sâu, nâng cao hơn còn có giá cao hơn gấp 2-3 lần. Ví dụ được cắt từ các khoá học trên mạng internet:

3. Học phí nghề chụp ảnh?

Bên cạnh các khoá học online và offline tại website, thì các khoá học về nhiếp ảnh cũng được phân loại ra từng cấp độ, từng nhu cầu của người học. Tại Zinble Academy các khoá học được phân loại như sau:

 • Khoá nâng cao  trong 6 tháng: 85 triệu

 • Khoá nâng cao trong 12 tháng: 135 triệu

 • Khóa học ngắn hạn:

                                              + Lớp học chụp ảnh 03 ngày: 15 triệu/ khóa

                                             + Lớp học chỉnh sửa hậu kỳ 03 ngày: 15 triệu/ khóa

4. Nên học chụp ảnh chuyên nghiệp ở đâu?

Hiện tại, có một số mô hình đào tạo từ chính các Studio chụp ảnh, lợi thế là tiếp cận với nhiều khách hàng thực tế. Tuy nhiên còn một số hạn chế như việc kinh doanh của Studio cũng ảnh hưởng nhất định tới tiến độ, chất lượng đào tạo. Vì vậy có một số đơn vị đào tạo độc lập, chỉ tập trung vào công tác đào tạo, lợi thế sẽ “Focus” chính xác hơn nhu cầu học của học viên, cũng như chất lượng đào tạo được ổn định, không gián đoạn.

Trước yêu cầu đòi hỏi chất lượng hình ảnh cưới, thời trang ngày càng cao. Trung tâm đào tạo nhiếp ảnh Zinble Academy đã ra đời. Tại Zinble Academy hội tụ nhiều Giảng viên tốt nghiệp xuất sắc tại các học viện Nhiếp ảnh, Stylist, Makeup hàng đầu ở Bắc Kinh, Hàng Châu… Trung Quốc, là nôi của nghệ thuật nhiếp ảnh thương mại Châu Á.

Để có một hình ảnh thương mại, đòi hỏi nhiếp ảnh gia phải làm việc nhóm hoặc phải có hiểu biết rất nhiều về kiến thức như: Chụp ảnh, Stylist, tạo dáng, kiểm soát ánh sáng, kỹ thuật tiền kỳ, hậu kỳ, đạo diễn hình ảnh… và tại Zinble Academy là nơi những kiến thức này được truyền tải đầy đủ.

Hình ảnh các bạn thực hành trong lớp: https://www.facebook.com/watch/?v=960653211109054

Các bạn đăng ký học vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Hotline: 0932484579

Phone: 0988128586