Học nhiếp ảnh – đam mê là chính kiếm tiền là chủ yếu

Các nhiếp ảnh gia khi cầm máy ngoài việc nuôi dưỡng đam mê còn có thể làm giàu nhờ vào ngành nhiếp ảnh. Tôi cũng như vậy, với niềm đam mê mạnh mẽ với chiếc máy ảnh, tôi hiểu nhiếp ảnh có thể mang lại những điều hơn cả sự tưởng tượng của mình.

Và cũng chính từ sau khi tốt nghiệp các khóa học nhiếp ảnh tại Zinble Academy, tôi mới thực sự hiểu được câu nói mà các tay nhiếp ảnh hay nói với nhau rằng: “Học nhiếp ảnh – đam mê là chính kiếm tiền là chủ yếu”.

Nuôi dưỡng đam mê

Kiếm một công việc văn phòng ổn định với mức lương hàng tháng không cao cũng chẳng thấp, làm một công việc biết chắc là nhàm chán, tẻ nhạt và chẳng có một chút hứng thú nào, nhưng cũng là vì miếng cơm manh áo, vì phải bon chen giữa thành phố chật chội để mà sống.


Làm một công việc văn phòng nhàm chán, hay theo đuổi đam mê ?

Tôi thấy đó cũng là một cách để sống, nhưng là sống một cách vô hồn, vô vị, không có ý nghĩa và chẳng thể có cho mình một khao khát, một ước mơ ? Với tôi, nhiếp ảnh chính là niềm đam mê số 1 – thứ đã giúp tôi tìm ra được lý do, mục đích sống của bản thân.

Và để nuôi dưỡng ước mơ đó, tôi đi làm, kiếm tiền và tích cóp cho bản thân một số tiền đủ để có thể theo học các khóa học tại một trường đào tạo nhiếp ảnh khá có tiếng – Zinble Academy

Không ngừng học hỏi từ niềm đam mê

để theo đuổi được đam mê cũng chính là không ngừng học hỏi. Vừa đi làm một công việc bên ngoài, tôi vừa kết hợp tìm hiểu các kiến thức cơ bản về nhiếp ảnh tại Zinble Academy.

Sau đó, dưới sự dìu dắt của các giảng viên Zinble Academy, tôi nhận ra được điểm mạnh, khả năng của bản thân và tôi muốn phát triển nó.

Tôi yêu nhiếp ảnh, yêu đến mức chỉ cần bắt gặp được một thứ gì đó, tôi sẽ không ngần ngại mà lôi chiếc máy ảnh vay mượn của mình ra để chụp, để được thỏa mãn đam mê. Theo đuổi đam mê, tức là tôi có thể làm mọi thứ với mà chẳng ai phải ép buộc tôi cả. Tôi tự thôi thúc bản thân hoàn thiện mình hàng ngày bởi thứ tôi đang theo đuổi là đam mê, là khao khát của tôi.


Không ngừng học hỏi từ đam mê

Đam mê bao giờ cũng là điều khiến cho cho con người tôi tốt hơn. Và chẳng có gì hiệu quả hơn khi tôi thực sự muốn học, học để theo đuổi đam mê. Học hỏi bằng cách nào? Tham gia một khóa học trả tiền tại Zinble Academy, tham gia các hội nhóm chung sở thích, từ bạn bè, tự trau dồi kiến thức thông qua Zinble Academy, cách nào cũng được cả.

Qua đó, nó giúp tôi mở rộng được mối quan hệ, trau dồi thêm khả năng giao tiếp, và tạo động lực để tranh đua, là nền tảng mọi sự phát triển. Học hỏi những người giỏi hơn mình, và cả những người kém hơn mình, vì tôi luôn luôn có thể học hỏi được điều gì đó ở mỗi con người cụ thể. Và trong trường hợp của tôi, nơi cho tôi điểm tựa và chắp cho tôi thêm một đôi cánh chính là Zinble Academy.


Nuôi dưỡng đam mê

Việc tôi chụp ảnh, và đam mê nó, vì nó xuất phát từ chính niềm yêu thích của tôi. Tôi ham học hỏi và tôi muốn giao lưu với những người đi trước mình. Tôi học bằng tất cả khao khát được tiếp lửa từ đam mê của chính mình. Tất nhiên, hạnh phúc chỉ đến khi con người cho đi và nhận lại. Tôi học hỏi người đi trước và cũng chia sẻ với những người đi sau mình, như cách người đi trước đã giúp đỡ, chia sẻ với tôi.

Cũng chính nhờ nhiếp ảnh, tôi cũng được tiếp xúc với muôn màu cuộc sống. Đi nhiều nơi, ghi nhận những mảng màu sáng tối của cuộc sống, tôi biết cảm thông với những số phận cơ cực, thiếu may mắn. Điều đó càng thôi thúc tôi hướng tới cái ”thiện’, giúp đỡ mọi người. Những bức ảnh sẽ công cụ truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa hiệu quả nhất, giúp mọi người hiểu hơn về cuộc sống xung quanh mình.

Kiếm tiền từ đam mê

Bằng việc tích lũy đủ kinh nghiệm và kiến thức từ các khóa học của Zinble Academy, từ các chuyến đi thực tế trải nghiệm và từ những người bạn, người thầy của tôi tại Zinble Academy, tôi dần trở nên cứng cỏi và đủ tự tin để có thể tự mình kiếm tiền từ chính đam mê của mình. Cũng đủ tự tin và tự hảo để chia sẻ với những người xung quanh rằng tôi là một người học nhiếp ảnh – đam mê là chính kiếm tiền là chủ yếu.


Zinble Academy – Trung tâm đào tạo nhiếp ảnh hàng đầu

Một mức lương đáng mơ ước, một công việc thực sự phù hợp với mình. một cái kết đủ để khiến tôi hạnh phúc. Tôi tự chứng minh được năng lực của bản thân, tự mình biến ước mơ của mình thành hiện thực và tự mình kiếm được tiền từ chính đam mê cháy bỏng của mình. Và luôn đồng hành cùng tôi chính là Zinble Academy.

Thông tin liên hệ trung tâm nhiếp ảnh Zinble Academy

ZINBLEẢNH CƯỚI THỜI TRANG

Phone: 0988.128.586