Học chụp ảnh ở Hà Nội

Nhận thức được những vai trò của nhiếp ảnh hiện nay, các trung tâm học viên nhiếp ảnh nổi lên như một nhu cầu thiết yếu nhưng chất lượng chuyên môn lại chưa được đảm bảo. Vì thế câu hỏi đặt được ra “tìm học nhiếp ảnh cưới ở Hà Nội thì học ở đâu”, hay ” học chụp ảnh ở Hà Nội”, “học chụp ảnh cưới ở Hà Nội” Được tìm kiếm rất nhiều trên google, tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín, tận tâm chia sẻ, được nhiều đánh giá, khen ngợi của học viên sau khoá học thì Zinble Academy, với con đường theo đuổi “Nhiếp ảnh cưới thời trang” đã giúp cho rất nhiều các Studio, các bạn trẻ yêu nhiếp ảnh thoả mãn được niềm đam mê của mình.

Sau khoá học, các bạn học viên đã nắm được quy trình sản xuất, thực hiện một bộ ảnh chuyên nghiệp.

Cơ sở Zinble Academy chúng tôi nhận đào tạo: chụp ảnh, hậu kỳ chỉnh ảnh chuyên nghiệp. Được giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm tốt nghiệp xuất sắc tại các học viên nhiếp ảnh hàng đầu tại Bắc Kinh, Hàng Châu, Trịnh Châu… Trung Quốc.

Ảnh cưới ngày càng có nhiều chuyển biến, nhiều thay đổi, nếu không chịu khó học hỏi, cập nhật, chúng ta sẽ bị tụt hậu. Vẫn biết thị trường chụp ảnh cưới thật nhiều giá cả, thật nhiều nhiếp ảnh, lý do có nhiều thợ là vì đó là một thị trường đầy hấp dẫn. Nếu chúng ta khác biết, tôi tin, các bạn sẽ tìm chỗ đứng tốt cho mình. Nắm được nhu cầu lớn này, Zinble Academy đã đầu tư rất nhiều công sức, chi phí, chất xám để tham gia các khoá học chuyên sâu, nâng cao về nghề ảnh cưới. Với những thuật ngữ về Stylist wedding, Lighting, photo…. một cách chuyên nghiệp, hiệu quả. Đó chính là tâm huyết của Zinble mong muốn truyền tải, truyền nghề tới các bạn trẻ, các chủ tiệm studio muốn đứng vững trên thị trường nghề ảnh cưới.

Sau đây là một số hình ảnh Tiêu biểu do học viên các khoá thực hiện:

Khoá học chụp ảnh được mở hàng tháng, các bạn nhanh tay đăng ký và liên hệ:

Điện thoại: 0988128586

Hotline: 0932484579

CSKH: 0387781678