Học chụp ảnh cưới và chụp ảnh nghệ thuật ở Hà Nội 2020

Học chụp ảnh cưới và chụp ảnh nghệ thuật ở Hà Nội 2020 | Đào tạo A-Z

 

1. Khoá học chụp ảnh cưới dành cho ai?

Bạn là một chủ tiệm Studio lâu năm, hay học sinh cấp 3 mới học xong, muốn đi học nghề? đặc biệt là nghề chụp ảnh cưới. Trước đây, tìm được một trung tâm đào tạo bài bản về nhiếp ảnh là không có. Ở thế hệ trước, việc tìm kiếm tài liệu về nhiếp ảnh cũng như tìm môi trường để học về nhiếp ảnh là điều rất khó. Vì vậy, kiến thức về nhiếp ảnh thường không đầy đủ, toàn diện, ảnh hưởng rất nhiều đến sản phẩm, chất lượng. Không tạo được sức cạnh tranh, không tạo được sự sáng tạo trong nhiếp ảnh.

Vì vậy, bạn là một chủ tiệm Studio, hay là người mới, muốn theo đuổi đam mê, nghề nhiếp ảnh cưới thì khoá học này sẽ dành cho bạn.

2. Thời gian học chụp ảnh cưới mất bao lâu?

Đây là câu hỏi hầu hết các bạn trẻ thường hỏi khi tham gia khoá học. Thời gian để học về chụp ảnh cưới từ con số 0, chưa biết gì cho đến lúc thuần thục, nắm được nghề mất khoảng 02-03 tháng. Sau đó cần một thời gian thực tế để cọ xát. Trong các khoá nâng cao Zinble Academy đào tạo, thời gian trung bình là 04 ngày, gồm 08 buổi liên tục với cường độ cao, khoá học dành cho các Studio đã nắm được hầu hết kỹ thuật căn bản và kinh nghiệm.

Thời gian học ngắn hay dài phần lớn tuỳ thuộc vào đam mê của mỗi người, vì thực tế các học viên của Zinble, có nhiều người học bứt phá, nỗ lực, trong thời gian ngắn đã có thể hoàn thành được nhiều học phần, thay vì kéo dài thời gian. Trước mắt là đam mê, nhưng cả một hành trình đó cần phải có thực lực thật sự thì mới có thể đứng vững được. Vì vậy, học chụp ảnh mất bao lâu… là thứ bạn có thể quan tâm, nhưng đừng bận tâm vào nó quá nhiều nhé! Hãy để đam mê dẫn lối bạn.

3. Tại sao nên lựa chọn Trung tâm đào tạo Zinble Academy?

Trước yêu cầu đòi hỏi chất lượng hình ảnh cưới, thời trang ngày càng cao. Trung tâm đào tạo nhiếp ảnh Zinble Academy đã ra đời. Tại Zinble Academy hội tụ nhiều Giảng viên tốt nghiệp xuất sắc tại các học viện Nhiếp ảnh, Stylist, Makeup hàng đầu ở Bắc Kinh, Hàng Châu… Trung Quốc, là nôi của nghệ thuật nhiếp ảnh thương mại Châu Á.

Để có một hình ảnh thương mại, đòi hỏi nhiếp ảnh gia phải làm việc nhóm hoặc phải có hiểu biết rất nhiều về kiến thức như: Chụp ảnh, Stylist, tạo dáng, kiểm soát ánh sáng, kỹ thuật tiền kỳ, hậu kỳ, đạo diễn hình ảnh… và tại Zinble Academy là nơi những kiến thức này được truyền tải đầy đủ.

4. Nội dung khoá học bao gồm: 

  • Các chuyên đề về ánh sáng. Sau khóa học, bạn có thể áp dụng linh hoạt và nâng cao hình ảnh thương hiệu của mình.
  • Kiến thức bài bản về bố cục, đặc biệt cách nhìn mới trong nhiếp ảnh hiện đại (thời trang, ảnh cưới, chân dung).
  • Được trải nghiệm đặc biệt về  kiến thức Stylist, cách mix trang phục trên nền tảng văn hoá, nguyên lý bài bản của màu sắc. Cách “Makeup” cho trang phục. Trình tự xây dựng một buổi chụp ảnh buổi chụp ảnh hiệu quả.
  •  Posing, ngôn ngữ cơ thể, tạo dáng, cách kể chuyện bằng hình ảnh cho từng thể loại ảnh.
  • Thiết lập cài đặt máy ảnh, thực hành chụp ảnh cho từng thể loại ảnh.
  • Quy trình chỉnh sửa ảnh tiêu chuẩn, thương mại.

5. Các sản phẩm của các khoá đào tạo

 

 

 

 

Hình ảnh các bạn thực hành trong lớp: https://www.facebook.com/watch/?v=960653211109054

Các bạn đăng ký học vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Hotline: 0932484579

Phone: 0988128586