Học chụp ảnh cưới ở Hà Nội

Học chụp ảnh cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội

1. Lời nói đầu:

Nhận thức được những vai trò của nhiếp ảnh hiện nay, các trung tâm học viên nhiếp ảnh nổi lên như một nhu cầu thiết yếu nhưng chất lượng chuyên môn lại chưa được đảm bảo. Vì thế câu hỏi đặt được ra “tìm học nhiếp ảnh cưới ở Hà Nội thì học ở đâu”. Hiểu được này, Zinble Academy đã tạo ra một quy trình chuyên nghiệp nhằm đào tạo chia sẻ cho các bạn cách để trở thành một photo chuyên nghiệp.

Cơ sở Zinble Academy chúng tôi nhận đào tạo: chụp ảnh, hậu kỳ chỉnh ảnh chuyên nghiệp. Được giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm tốt nghiệp xuất sắc tại các học viên nhiếp ảnh hàng đầu tại Bắc Kinh, Hàng Châu, Trịnh Châu… Trung Quốc. Qua nhiều khóa đào tạo, Zinble Academy đã xây dựng và đào tạo nhiều lớp học viên giỏi, cung cấp cho thị trường những Photographer có chất lượng. Vì vậy, đây cũng là một cơ sở đào tạo nhiếp ảnh cưới chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu ở Hà Nội.

Ảnh cưới ngày càng có nhiều chuyển biến, nhiều thay đổi, nếu không chịu khó học hỏi, cập nhật, chúng ta sẽ bị tụt hậu. Vẫn biết thị trường chụp ảnh cưới thật nhiều giá cả, thật nhiều nhiếp ảnh, lý do có nhiều thợ là vì đó là một thị trường đầy hấp dẫn. Nếu chúng ta khác biết, tôi tin, các bạn sẽ tìm chỗ đứng tốt cho mình. Nắm được nhu cầu lớn này, Zinble Academy đã đầu tư rất nhiều công sức, chi phí, chất xám để tham gia các khoá học chuyên sâu, nâng cao về nghề ảnh cưới. Với những thuật ngữ về Stylist wedding, Lighting, photo…. một cách chuyên nghiệp, hiệu quả. Đó chính là tâm huyết của Zinble mong muốn truyền tải, truyền nghề tới các bạn trẻ, các chủ tiệm studio muốn đứng vững trên thị trường nghề ảnh cưới.

(Trang thiết bị đào tạo về ánh sáng chuyên nghiệp)

2. Nội dung học tập chính:

Nội dung các lớp học được chia thành nhiều chuyên đề khác nhau, thông qua các chuyên đề các bạn có thể học được một quy trình sản xuất hình ảnh bài bản. Cụ thể:

Module 1. Tổng quan về ánh sáng:

1/ Hiểu bản chất của ánh sáng, kiểm soát ánh sáng trong Studio và Ngoại cảnh: Hiểu được nguồn sáng, chất lượng ánh sáng, cường độ ánh sáng… Các modifier thường dùng trong nhiếp ảnh.

2/ Hiểu và phân tích được nguồn sáng từ ảnh bất kỳ. Qua đó có thể lựa chọn phương án sử dụng đèn, ánh sáng trong hay ngoài Studio phù hợp và hiệu quả nhất.

3/ Các loại ánh sáng thường gặp các ứng dụng.

Module 2. Tổng quan bố cục, bản chất những bố cục hiện đại trong nhiếp ảnh.

1/ Bố cục căn bản: Tìm hiểu về nguyên lý bố cục, sức căng thị giác trong nhiếp ảnh.

2/ Bố cục nâng cao: Những góc nhìn mới về bố cục, để góc máy trở nên điện ảnh hơn, nghệ thuật hơn.

3/ Hiểu rõ và chụp những tỉ lệ khung hình đạt tiêu chuẩn nhiếp ảnh.

PixCake

Module 3. Hiểu về Stylist trong nhiếp ảnh

1/ Hiểu về Stylist giúp ích cho quá trình thực hiện các khâu tiền kỳ được bài bản hơn.

2/ Ứng dụng bài bản Vòng tròn màu vào trong khâu tiền kỳ nhằm nâng cao chất lượng tiền kỳ.

3/ Hiểu tổng thể quy trình sản xuất ảnh tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm các khâu, các thành phần.

4/ Tìm hiểu về văn hóa trong Stylist giúp sản phẩm được thống nhất, đảm bảo sản phẩm không lệch khỏi tâm của trục Stylist.

Module 4. Ngôn ngữ hình ảnh

1/ Thông qua ngôn ngữ hình ảnh có thể xóa tan bức rào cản về “tạo dáng”. Hiểu các ngôn ngữ hình thể và giúp cho khách hàng biết cách tạo dáng.

2/ Hiểu quy luật cách kể câu chuyện trong nhiếp ảnh, giúp cho bộ ảnh trở nên tình cảm hơn, ấn tượng hơn, nghệ thuật hơn.

Module 5. Thiết lập tiền kỳ

1/ Tiền kỳ là một khâu rất quan trọng ngoài chuẩn bị Stylist cho buổi chụp.

2/ Cách setup thiết bị: Tối ưu hóa thiết bị như máy ảnh, hiểu cấu tạo của Picture style, hiểu cách thiết lập Shift WB hiệu quả. Để ảnh gốc có chất lượng đạt 8-90% yêu cầu.

3/ Setup ánh sáng: Tối ưu hóa ánh sáng ngoài trời và trong nhà hiệu quả.

 

Module 6. Tổng quan tư duy về hậu kỳ

1/ Hiểu quy trình hậu kỳ cơ bản

2/ Am hiểu xử lý về các thể loại ảnh

3/ Hiểu lý do khi nào edit ảnh ấm áp và ngược lại.

4/ Các Tip nâng cao trong quá trình hậu kỳ hiệu quả.

5/ Quá trình hoàn thiện một bộ hình. Cách đồng bộ hóa màu sắc toàn bộ các ảnh có chung môi trường, location… Xuất file gửi khách hàng.

Module 7. Thực hành

1/ Hỗ trợ thực hành

2/ Tư vấn bài tốt nghiệp

(Buổi chụp hình thực tế)

Kiến thức nhận được:

Một khóa học xây dựng đầy đủ những kiến thức chuyên sâu cho việc chụp hình: cách xử lý tiền kỳ hiệu quả, xử lý hậu kỳ, một quy trình khép kín đa dạng chuyên nghiệp, thiết lập ánh sáng đa dạng và kỹ năng cho việc tạo bức ảnh đẹp.

Zinble Academy địa chỉ đào tạo khóa học nhiếp ảnh uy tín chất lượng bậc nhất Hà Nội – tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về việc đào tạo chuyên nghiệp cho nhà nhiếp ảnh. Đặc biệt là các chuyên đề có liên quan tới Posing, ngôn ngữ của cơ thể, stylist định hình cho phong cách. Đây là kiến thức nền cho hình ảnh để mang lại hiệu quả cao. Các khóa học được linh động trong tháng, với tiêu chí “giúp cho học viên có đủ kiến thức tự tin trong quá trình làm việc độc lập”.Trên đây là một số thông tin mà Zinble Academy muốn gửi tới những bạn đang có ý định tìm một khóa học nhiếp ảnh uy tín, chất lượng có giá thành hợp lý tại Hà Nội.

 

Thông tin liên hệ trung tâm nhiếp ảnh Zinble Academy

Cơ sở đào tạo: Số 19, Sunrise D, KDT The Manor Park, Đường Nguyễn Xiển, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: admin@zinbleacademy.com
Phone: 0988.128.586