Học chụp ảnh cơ bản

Nhận thức được những vai trò của nhiếp ảnh hiện nay, các trung tâm học viên nhiếp ảnh nổi lên như một nhu cầu thiết yếu nhưng chất lượng chuyên môn lại chưa được đảm bảo. Vì thế câu hỏi đặt được ra “tìm học nhiếp ảnh cưới ở Hà Nội thì học ở đâu”. Hiểu được này, Zinble đã tạo ra một quy trình chuyên nghiệp nhằm đào tạo chia sẻ cho các bạn cách để trở thành một photo chuyên nghiệp.

Cơ sở Zinble Academy chúng tôi nhận đào tạo: chụp ảnh, hậu kỳ chỉnh ảnh chuyên nghiệp. Được giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm tốt nghiệp xuất sắc tại các học viên nhiếp ảnh hàng đầu tại Bắc Kinh, Hàng Châu, Trịnh Châu… Trung Quốc.

Ảnh cưới ngày càng có nhiều chuyển biến, nhiều thay đổi, nếu không chịu khó học hỏi, cập nhật, chúng ta sẽ bị tụt hậu. Vẫn biết thị trường chụp ảnh cưới thật nhiều giá cả, thật nhiều nhiếp ảnh, lý do có nhiều thợ là vì đó là một thị trường đầy hấp dẫn. Nếu chúng ta khác biết, tôi tin, các bạn sẽ tìm chỗ đứng tốt cho mình. Nắm được nhu cầu lớn này, Zinble Academy đã đầu tư rất nhiều công sức, chi phí, chất xám để tham gia các khoá học chuyên sâu, nâng cao về nghề ảnh cưới. Với những thuật ngữ về Stylist wedding, Lighting, photo…. một cách chuyên nghiệp, hiệu quả. Đó chính là tâm huyết của Zinble mong muốn truyền tải, truyền nghề tới các bạn trẻ, các chủ tiệm studio muốn đứng vững trên thị trường nghề ảnh cưới.

(Trang thiết bị đào tạo về ánh sáng chuyên nghiệp)

(Buổi chụp hình thực tế)

Một khóa học xây dựng đầy đủ những kiến thức chuyên sâu cho việc chụp hình: cách xử lý tiền kỳ hiệu quả, xử lý hậu kỳ, một quy trình khép kín đa dạng chuyên nghiệp, thiết lập ánh sáng đa dạng và kỹ năng cho việc tạo bức ảnh đẹp.


Zinble Academy địa chỉ đào tạo khóa học nhiếp ảnh uy tín chất lượng bậc nhất Hà Nội – tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về việc đào tạo chuyên nghiệp cho nhà nhiếp ảnh. Đặc biệt là các chuyên đề có liên quan tới Posing, ngôn ngữ của cơ thể, stylist định hình cho phong cách. Đây là kiến thức nền cho hình ảnh để mang lại hiệu quả cao. Các khóa học được linh động trong tháng, với tiêu chí “giúp cho học viên có đủ kiến thức tự tin trong quá trình làm việc độc lập”.Trên đây là một số thông tin mà Zinble Academy muốn gửi tới những bạn đang có ý định tìm một khóa học nhiếp ảnh uy tín, chất lượng có giá thành hợp lý tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ trung tâm nhiếp ảnh Zinble Academy

Địa chỉ: 8/3- T22, Dolphin Plaza, Số 6 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Email: admin@zinbleacademy.com
Hotline: 0932.484.579
Phone: 0988.128.586