Học chụp ảnh cơ bản tại Hà Nội

 

Bạn là người yêu thích nhiếp ảnh? Bạn muốn tìm hiểu về máy ảnh để có thể chụp bạn bè, người thân, gia đình, đường phố? Bạn muốn những bức ảnh của mình trở nên nghệ thuật hơn, có tình cảm hơn? Bạn không biết tìm và học tại đâu? Bạn không biết sẽ phải mua máy ảnh loại gì? Ống kính loại gì? Bạn không thể hiểu và kiểm soát được các thông số: ISO, Khẩu, Tốc trên máy ảnh?

Hãy để tất cả những vấn đề trên để Zinble Academy giúp bạn nhé. Hiểu về máy ảnh hoàn toàn đơn giản, không như những gì bạn đọc trên mạng? Một cảm giác thật “đáng sợ” vì nó quá “hàn lâm” vì nó quá học thuật? Chúng ta sẽ cùng trải nghiệm ngắn những lý do để học về nhiếp ảnh cơ bản tại Zinble Academy nhé

Từ lâu rồi, khi máy ảnh trở nên phổ biến hơn, thậm chí là chiếc Smart Phone ra đời, dường như ai cũng có thể trở thành một “nhiếp ảnh” trong lòng mọi người. Trong đó có gia đình, bạn bè. Nhưng rồi làm thế nào để chụp đẹp được, làm thế nào để hiểu bản chất thiết bị, góc máy… Tôi cũng từng như các bạn, lên mạng đọc, lên những trang mạng nước ngoài đọc và đi thực hành suốt “nhiều năm”. Thế nhưng những kiến thức ở trên mạng Internet phải nói rằng… chúng khó hiểu. Tất nhiên nó không sai, nhưng cảm giác của người xem là rất khó để ứng dụng. Chưa kể đến nó rất dài dòng.

Nhiếp ảnh thật thú vị, nó giúp chúng ta ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời, giúp chúng ta đi ngao du khắp nơi trên trái đất và cùng ghi dấu ấn đó lại. Chỉ có nhiếp ảnh mới có thể lưu giữ lại, để sau này chúng ta còn có thể “sờ thấy” những gì chúng ta từng đi qua.

Chính nhờ những bức ảnh trong quá trình ngao du khắp nơi đó, những bức ảnh tôi cũng vô tình chạm vào những giải thưởng ảnh quốc tế.

Quay trở lại với việc chụp ảnh? Chúng ta ai cũng có những mục đích khác nhau khi đến với nhiếp ảnh. Nhưng tựu chung lại là để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất, bên gia đình, bên người thân, hoặc trên những con phố thân quen.

Chụp bạn bè, người thân khi đi du lịch:

 

Các bạn sẽ học được gì trong khoá học cơ bản này:

1. Lịch sử phát triển của nhiếp ảnh

2. Tìm hiểu về khái niệm: Iso (độ nhạy sáng); Khẩu độ; Tốc độ. Những ưu điểm – nhược điểm khi tăng giảm các thông số.

3. Vai trò của ánh sáng trong nhiếp ảnh: Các kiểm soát thiết bị trong từng môi trường sáng – tối

4. Các kỹ thuật chụp: Phơi sáng, Chụp đêm… ấn tượng.

5. Bố cục: Tìm hiểu về các bố cục kinh điển trong nhiếp ảnh, từ đó phát triển bản thân theo nhiều hướng khác nhau, dựa trên nền tảng cơ bản này.

6. Hậu kỳ: Tìm hiểu về khái niệm ảnh RAW, sử dụng Photoshop trong quá trình hậu kỳ ảnh cơ bản.

7. Tham gia chụp ảnh thực tế và đánh giá bài tốt nghiệp.

Sau khi học xong khoá học cơ bản bạn sẽ nắm được về thiết bị, kỹ thuật nhiếp ảnh và có thể chụp được các thể loại ảnh chân dung, đời thường theo ý muốn. Khoá học được tổ chức hàng tháng tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ: 0988128586 – 0932484579 để được biết chi tiết.