Dạy chụp ảnh ở Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

 

Học chụp ảnh ở Hà Nội uy tín chuyên nghiệp là câu hỏi mà dường như bất kỳ khi muốn tham gia học về nhiếp ảnh chuyên nghiệp đều quan tâm.

 

Nhiếp ảnh chuyên nghiệp được coi đơn giản là khi chúng ta lựa chọn nhiếp ảnh trở thành công việc chính để “khởi nghiệp” để có thể cùng nó theo suốt cả một hành trình dài. Vì vậy, những viên gạch đầu tiên về nhiếp ảnh, những kiến thức nền tảng được học sẽ ăn sâu nhất vào tiềm thức mỗi người.

Vậy nơi đâu là nơi đào tạo kiến thức về nhiếp ảnh một cách bài bản, khoa học, chuyên nghiệp, nói không với việc chỉ “hiểu” theo cảm tính hoặc sử dụng kinh nghiệm lâu năm để truyền đạt chứ không có khái niệm về chuyên môn?

Dù học hay làm việc ở bất kì đâu, chúng ta đều phải nhắc tới “Quy trình”. Việc thực hiện mọi công việc theo Quy trình, trình tự, sẽ giúp cho người học nắm được bài bản cách thức làm sao có thể tạo ra một bức ảnh đẹp. Và trình tự đó đều cần phải kể tới:

  1. Hiểu biết về máy ảnh, các thông số của máy ảnh, các chức năng của máy ảnh. Kiểm soát được máy trong mọi điều kiện về ánh sáng
  2. Hiểu biết về ánh sáng: Nguồn sáng, chất lượng nguồn sáng, đo đạc được cường độ của ánh sáng trong từng shot hình. Kiểm soát ánh sáng, tạo ra được ánh sáng mềm mại, ánh sáng cứng, ánh sáng lớn, ánh sáng nhỏ….
  3. Nguyên nhân của một bức ảnh đẹp?
  4. Bố cục: Ngoài những kiến thức bố cục hoàn toàn cơ bản chúng ta tìm thấy ở trên mạng internet… thì cách phá bố cục chính là một điểm mới và khó trong quá trình hình chụp ảnh. Cách tạo ra những bức ảnh có bố cục thú vị, đặc biệt.
  5. Stylist: Là việc làm của những người có chuyên môn? Không phải tất cả chúng ta ai cũng có thể học và tối thiểu hiểu biết về cách Mix đồ cho hiệu quả nhất.
  6. Tạo dáng cho CDCR: Phải chăng, việc tạo dáng cho CDCR luôn là đề tài khó khăn và lúng túng nhất đối với các Photo? Vậy học làm sao để hiệu quả??
  7. Quy trình hậu kỳ: Một bức ảnh đẹp là một bức ảnh ngoài các yếu tố kỹ thuật, phải có một màu sắc “thu hút”, bởi đó là khâu cuối cùng khi xuất bức ảnh hoàn thiện.

Còn rất nhiều yếu tố để nói về sự “chuyên nghiệp” trong một bức ảnh được chụp ra, nhưng chúng đều được tạo ra từ một quy trình, trình tự. Zinble Academy là một đơn vị được học tập và nghiên cứu bài bản về nhiếp ảnh. Được tham gia học tập tại khoá nhiếp ảnh hàng đầu tại Trung Quốc. Chúng tôi tin rằng, giáo trình đặc biệt này, sẽ giúp cho tất cả các bạn yêu thích nhiếp ảnh, những chủ tiệm Studio làm việc lâu năm sẽ có được một cái nhìn tổng quát, đầy đủ về bộ môn nhiếp ảnh để có thể tự tin cầm máy và tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh qua các khoá nhiếp ảnh được đào tạo tại Zinble Academy:

 

 

 

 

Sự chuyên nghiệp và uy tín thường để đánh giá về sự “tận tâm”, “nội dung kiến thức được truyền đạt”, “mức độ hiệu quả”… Zinble Academy đã giúp cho rất nhiều bạn trẻ yêu thích nhiếp ảnh hoàn thành tâm mong đợi và áp dụng tốt cho công việc của mình.

Các khoá học về nhiếp ảnh được tổ chức hàng tháng tại Hà Nội, các bạn có thể quan tâm và liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: Mr Long 0988128586

Evoto

Ngoài ra, tại Zinble Academy còn có các lớp học theo dạng 1-1 (Tức các bạn có thể đến học từ đầu, cho đến nâng cao), thời gian học được bố trí linh hoạt. Hiện tại Zinble Academy đã có nhiều bạn trẻ tham gia học theo hình thức này.