Đăng ký hợp tác bán phần mềm - Zinble
Đăng ký hợp tác bán phần mềm

Đăng ký hợp tác bán phần mềm

Là một phần mềm tối ưu xử lý da nhanh hiệu quả, các bạn hãy xem điểm qua vài nét chính: Cảm quan đầu tiên là thuật toán của nó rất tốt, Brush xử lý các texture được phân thành 02 cấp độ chính, ở ngay cấp độ 1, mọi texture cứng đầu (bao gồm: lỗi da, khuyết điểm da, trứng cá, mụn tổn thương….) đều được đánh bay, mà điều thú vị ở đây, là Màu da được giữ nguyên. Đó là bài toán đau đầu nhất của Panel này. Bước sang Cấp độ số 2, thì rõ ràng, tất cả những Retouch chuyên nghiệp về Da, sẽ dễ dàng nhận thấy, à bước này rất quen đây…. bởi nó được viết bởi những người chuyên nghiệp và giỏi nhất. Bên cạnh các cấp độ chính, thì riêng phần làm da nhanh hàng loạt, da đẹp tự động (Thuật toán này, dựa trên nền tảng AI thông minh khi phát hiện ra đâu là thứ cần loại bỏ, đâu là thứ cần làm đều, như Mắt, mũi, môi… là thứ mà hệ thống sẽ tự động loại bỏ, chỉ làm mềm mại phần da bị chênh lệch với phần da lân cận).
Link: https://www.youtube.com/watch?v=qPv5gtaj1S4
Các bạn đặt mua tại: www.zinbleacademy.com Email: admin@zinbleacademy.com Điện thoại: 0988128586-0932484579 Facebook: https://www.facebook.com/LongsadTM
Các bạn có thể trở thành cộng tác viên bán phần mềm này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email và số điện thoại trên.

ZINBLE ACADEMY

  • 8/3- T22, Dolphin Plaza, Số 6 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

  • Email: admin@zinbleacademy.com

  • Hotline: 0932484579

  • Phone: 0988128586

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Nội dung độc quyền bởi ©ZinbleAcademy.com | admin@zinbleacademy.com | Số 6 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội | 0988128586 (Mr Long)
Chụp ảnh thời trangChụp ảnh cưới, Cho thuê trang phục cưới hot, Đào tạo nhiếp ảnh, Đào tạo hậu kỳ ảnh nâng cao, Dậy chỉnh sửa ảnh onlineCách chụp ảnh đẹp