Chụp hình doanh nhân nâng tầm đẳng cấp

Chụp hình doanh nhân nâng tầm đẳng cấp – Zinble Studio

chụp hình doanh nhân
Chụp hình doanh nhân đăgr cấp tại Zinble Studio

Chụp hình doanh nhân là một hình thức xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân, vốn được xem là đại diện cho sự thành đạt của doanh nhân, doanh nghiệp. Dịch vụ này đang trở thành một nhu cầu không thể thiếu, một xu thế của giới làm kinh doanh. Vậy đâu là địa chỉ uy tín để các doanh nhân gửi gắm hình ảnh của mình?

Chụp hình doanh nhân tiền đề của thành công

  • Hình ảnh nhận diện doanh nhân, doanh nghiệp ban đầu luôn là tiền đề thuận lợi. Tạo nên ấn tượng tốt cho đối tác chiến lược, khách hàng quan trọng…Bên cạnh bộ nhận diện thương hiệu như: tên gọi, logo, màu sắc, yếu tố đồ họa, biểu tượng, tài liệu marketing. Thì chụp ảnh doanh nhân là thao tác quan trọng trong mọi chiến dịch marketing. Nó giúp định dạng và phân biệt thương hiệu ghi nhớ trong tâm trí khách hàng.
chụp ảnh doanh nhân
chụp hình doanh nhân là tiền đề thuận lợi cho việc khinh doanh

Tại sao cần chụp hình doanh nhân

  • Trong việc phát triển kinh doanh và xây dựng thương hiệu. Hình ảnh luôn là phương tiện tiếp cận trực tiếp với khách hàng, truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ muốn nói. Chính vì vậy, dịch vụ chụp ảnh doanh nhân chuyên nghiệp, đẹp mắt luôn được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Nhằm mục đích tổ chức quảng bá trên các kênh truyền thông. Hiện nay rất nhiều thương hiệu quan tâm đến dịch vụ này.
chụp ảnh doanh nhân
chụp ảnh doanh nhân quan trọng cho việc phát triển kinh doanh
  • Những bức ảnh chụp doanh nhân cần phải thể hiện thần thái, tính cách hoặc phong cách riêng và đẳng cấp thành công của mỗi người. Nó cũng phải tạo ra được ấn tượng về sự tin cậy, tự tin, nhiệt huyết và truyền cảm hứng tích cực từ trong bạn đến đối tác và đồng nghiệp của mình.
chụp ảnh doanh nhân
Chụp ảnh doanh nhân phải thể hiện được thần thái của người doanh nhân

Thực tế nhiều doanh nhân, doanh nghiệp đang mất tiền chụp lại hình ảnh

  • Thực tế cho thấy, rất nhiều doanh nghiệp chỉ vì tiết kiệm chi phí nên đã tự chụp hình sản phẩm cho doanh nghiệp mình. Hay đi copy các hình sản phẩm trên mạng về sử dụng. Nhưng vì sản phẩm chưa thực sự thu hút và n  tượng nên sau một thời gian truyền thông không phát huy được hiệu quả. Sản phẩm tiêu thụ chậm, mất lợi thế cạnh tranh khi quảng cáo. Thậm chí nhiều hình ảnh sản phẩm còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín thương hiệu đã gầy dựng bao lâu nay. Khiến lượng khách hàng trung thành sụt giảm nghiêm trọng
chụp ảnh doanh nhân
Chụp ảnh doanh nhân cần chụp chuyên nghiệp để tránh “tiền mất tật mang”

Dịch vụ chụp hình doanh nhân tại Zinble studio

Lắng nghe và sớm nhận biết được nhu cầu ngày càng đòi hỏi tính chuyên nghiệp đó. Dịch vụ chụp hình doanh nhân  của Zinble Studio cam kết là sự lựa chọn hàng đầu của giới doanh nhân thành đạt. Dịch vụ chụp hình doanh nhân của Zinble Studio với đội ngũ ê-kíp chuyên nghiệp các nhiếp ảnh gia và xử lý ảnh giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Trong việc xây dựng thương hiệu của chính mình trong giới doanh nghiệp và trên thương trường. Đặc biệt với mức giá hợp lý và nhiều ưu đãi.

dịch vụ chụp hình doanh nhân
Dịch vụ chụp hình doanh nhân chuển nghiệp tại Zinble studio

 

  • Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách bộ ảnh doanh nhân chất lượng cao và sắc nét nhất. Quý khách có thể sử dụng để in backdrop, poster, phóng ảnh lớn, đăng báo, đăng lên website…
hình ảnh doanh nhân
Hình ảnh doanh nhân tại Zinble studio chất lượng cao và sắc nét nhất
  • Zinble studio là studio chụp hình uy tín tại Hà Nội. Ở đây đảm bảo sẽ tạo ra những tấm hình đẹp mắt và chân thực nhất. Bên cạnh đó thì chúng tôi sẽ giúp bạn thể hiện những thần thái của một doanh nhân chuyên nghiệp
chụp ảnh
Zinble studio giúp doanh nhân thể hiện thần thái ngút ngàn
  • Zinble Studio chụp ảnh doanh nhân theo phong cách sang trọng, đẳng cấp, trẻ trung, năng động. Và đặc biệt mang tính fashion.  Từ đó giúp người doanh nhân dễ dàng xây dựng được hình ảnh của mình. Dễ dàng kết nối và mở rộng các mối quan hệ.
chụp ảnh
Chụp ảnh doanh nhân theo phong cách sang trọng, đẳng cấp

 

Vui mừng chào đón các bạn đến Zinble Studio tại

Xem thêm sản phẩm của Zinble tại fanpage. Chụp ảnh Doanh nhân số 1 Hà Nội | Facebook

 

Cơ sở 1: số 6 Nguyễn Hoàng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cơ sở 2: Khu LK 08 – EMT01-20 The Manor Park – Nguyễn Xiển, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0988128586

Hotline: 0932484569

CSKH: 0387781678

Các hệ thống Spa, Thẩm mỹ… muốn hợp tác làm hình ảnh cho toàn bộ hệ thống chuỗi các chi nhánh, sẽ có giá siêu ưu đãi. Vui lòng gọi điện hoặc gửi thư email tới: admin@zinbleacademy.com