Chụp ảnh profile doanh nhân chuẩn chỉ tại Hà Nội

Chụp ảnh profile doanh nhân chuẩn chỉ tại Hà Nội – Zinble Studio

chụp ảnh
chụp hình profile doanh nhân chuẩn chỉ tại Zinble Studio

Để mọi người dễ dàng nhận biết, không thể thiếu được những bức ảnh. Và từ đó dịch vụ chụp ảnh profile doanh nhân đẹp ra đời và nhận được sự quan tâm của các doanh nhân có nhu cầu. CHỤP ẢNH DOANH NHÂN làm thương hiệu cá nhân.

Mục đích chụp ảnh profile doanh nhân chuẩn chỉ

  • Thời buổi kinh tế thị trường hiện nay nhu cầu về hình ảnh thương hiệu ngày càng cao. Các doanh nghiệp không chỉ xây dựng thương hiệu của công ty. Bên cạnh đó còn mong muốn phát triển và quảng bá thương hiệu cá nhân.
Nhu cầu hình ảnh thương hiệu ngày càng tăng cao
  • Chúng ta không còn xa lạ với việc nhiều hình ảnh doanh nhân xuất hiện trên các mặt báo và mạng xã hội. Đó chính là cách học quảng bá tên tuổi cá nhân của họ. Không chỉ dừng lại ở đó. Mà mục đích kinh doanh và dịch vụ mà các doanh nhân đó đang kinh doanh cũng được quảng cáo theo. Tên tuổi cá nhân được tạo dựng và vừa gia tăng được doanh thu.

  • Đi cùng xu thế và nhu cầu thực tế của các doanh nhân. Các cửa hàng hoặc các studio chuyên chụp ảnh hiện nay đã mở thêm dịch vụ chụp hình doanh nhân. Dịch vụ này xuất hiện ở các nơi, không chỉ những thành phố lớn mà cả các tỉnh thành, Vì nhu cầu chụp ảnh doanh nhân của các kinh doanh, các nhà lãnh đạo rất lớn.

 


Doanh nhân chụp ảnh cùng sản phẩm

Gợi ý lựa chọn trang phục chụp ảnh profile doanh nhân

  • Lựa chọn trang phục chụp ảnh doanh nhân là một công việc quan trọng, vì trang phục nói lên cá tính và phong cách của người doanh nhân. Trang phục đẹp và phù hợp sẽ giúp người xem ảnh cảm nhận tốt về người doanh nhân đó. Góp phần giúp người doanh nhân xây dựng thương hiệu và hình ảnh cá nhân của mình. Với kinh nghiệm chụp ảnh cho rất nhiều doanh nhân, Bold Studio xin gợi ý một số lựa chọn trang phục để quý khách tham khảo như sau:

Đồ vest: thể hiện sự sang trọng, nghiêm túc và đáng tin cậy

Đồ công sở: thể hiện sự chuyên nghiệp, năng động và đứng đắn

Đồ dạo phố: thể hiện sự trẻ trung, năng động và phong cách

Đầm, váy: thể hiện sự mềm mại, nữ tính và đáng yêu

Đồ thời trang: thể hiện sự sành điệu, thời trang và nắm bắt xu hướng

Đồ thể thao: thể hiện sự khoẻ mạnh, năng động và tràn đầy năng lượng

Đồ cách điệu: thể hiện sự độc đáo, cá tính và dễ gây ấn tượng

chụp ảnh doanh nhân với trang phục dạ hội

Đồ tự do: thể hiện sự thoải mái, thân thiện và dễ gần

Đồ chuyên ngành: thể hiện tính chuyên gia, dễ nhận diện và đáng tin cậy (ví dụ một người mặc áo blouse trắng thì chắc chắn là bác sĩ)

  • Một lưu ý quan trọng khi lựa chọn trang phục để chụp ảnh doanh nhân là người mặc phải cảm thấy tự tin và thoải mái khi mặc. Bộ trang phục nên thể hiện đúng phong cách của mình khi làm việc, khi gặp đối tác, khi đi dạo phố, khi đi chơi, hay khi đi tập thể thao…

Lựa chọn dịch vụ chụp ảnh profile doanh nhân đẹp, uy tín, chất lượng nhất.

– Một số người không tự tin trước ống kính, một số người không thoải mái hoặc không thích cười. Có những doanh nhân rất thích được chụp ảnh, nhưng cũng có không ít người lại ghét bị chụp ảnh. Rồi có những người “ăn ảnh”, lại có người không đẹp hơn khi chụp ảnh. Một số người cần được hướng dẫn tạo dáng, và phải khích lệ nhiều hơn. Nếu lựa chọn được một nhiếp ảnh gia giỏi, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, thì việc chụp ảnh doanh nhân sẽ đơn giản hơn.

– Là những nhà nhiếp ảnh có chuyên môn tốt, có tinh thần cởi mở thân thiện. Đồng thời phải có tính kiên nhẫn và luôn sẵn lòng hợp tác. Họ phải kiên nhẫn đợi bạn, kiên nhẫn tư vấn và chỉnh sửa tác phong cho bạn khi vào chụp ảnh. Có thân thiện như vậy, mới tạo ra được những bức ảnh chân dung đẹp tuyệt vời. Sẽ tốt hơn, nếu nhiếp ảnh gia điều chỉnh lịch chụp cho phù hợp với thời gian của khách hàng.

Zinble studio là studio chụp hình uy tín tại Hà nội. Ở đây đảm bảo sẽ tạo ra những tấm hình đẹp mắt và chân thực nhất. Bên cạnh đó thì chúng tôi sẽ giúp bạn thể hiện những thần thái của một doanh nhân chuyên nghiệp.

Xem thêm sản phẩm của Zinble tại fanpage. Zinble Studio – Chụp ảnh Doanh nhân số 1 Hà Nội | Facebook

Zinble Studio chụp ảnh doanh nhân theo phong cách sang trọng, đẳng cấp, trẻ trung, năng động và có pha thêm màu sắc của thời trang. Một người xa lạ khi nhìn vào bộ ảnh, sẽ rất dễ dàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp, năng động, thân thiện và đẳng cấp của người doanh nhân trong bộ ảnh đó. Từ đó giúp người doanh nhân dễ dàng xây dựng được hình ảnh của mình, dễ dàng kết nối và mở rộng các mối quan hệ.

Trên đây là một số gợi ý dựa trên kinh nghiệm chụp ảnh profile doanh nhân của chúng tôi trong những năm qua. Quý khách nên sử dụng với mục đích tham khảo là chính. Không nên xem như quy tắc bắt buộc phải làm theo. Vì mỗi người có cá tính riêng, có những quan điểm và lựa chọn riêng. Miễn sao mình mặc đồ cảm thấy tự tin, thoải mái, thể hiện đúng phong cách và cá tính của mình là được.

Vui mừng chào đón các bạn đến Zinble Studio tại

Cơ sở 1: số 6 Nguyễn Hoàng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cơ sở 2: Khu LK 08 – EMT01-20 The Manor Park – Nguyễn Xiển, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0988128586

Hotline: 0932484569

CSKH: 0387781678

 

Các hệ thống Spa, Thẩm mỹ… muốn hợp tác làm hình ảnh cho toàn bộ hệ thống chuỗi các chi nhánh, sẽ có giá siêu ưu đãi. Vui lòng gọi điện hoặc gửi thư email tới: admin@zinbleacademy.com