Chụp ảnh nữ doanh nhân và những lưu ý cần biết

Những lưu ý khi chụp ảnh doanh nhân – Zinble Studio

Bạn là một doanh nhân, nhà ngoại giao hay CEO…? Là một người thành đạt, một người quan trọng, thành đạt, nổi tiếng trong giới. Chụp ảnh nữ doanh nhân là điều bạn không thể thiếu trong sự nghiệp của bạn? Để hiểu hơn về phong cách này chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Chụp ảnh nữ doanh nhân tại sao lại cần thiết?

Hầu hết những nữ doanh nhân là những người thường xuyên xuất hiện trên những ấn phẩm truyền thông. Và chụp ảnh phong cách doanh nhân chuyên nghiệp là bộ ảnh các họ muốn tái hiện lại bản thân mình một cách sang trọng và tinh tế nhất.. Thế nhưng, những tấm ảnh từ báo chí chưa đẹp. Chúng chưa tái hiện lại những gì mà bạn mong muốn. Vì vậy lúc này một bộ ảnh nữ doanh nhân chuyên nghiệp là điều không thể thiếu.

chụp ảnh nữ doanh nhân
Chụp ảnh doanh nhân chuyên nghiệp tại Zinble Studio

 

  • Tăng khả năng tìm kiếm hình ảnh trên internet.

Bạn thử nghĩ xem, khi công chúng hay đối tác tìm kiếm thông tin của bạn trên internet. Bạn sẽ muốn kết quả họ nhận được là gì? Lúc này, những tấm ảnh thể hiện sự chuyên nghiệp và sang trọng là cực kỳ quan trọng. Họ chắc chắn sẽ ấn tượng tốt, cảm thấy muốn hợp tác với bạn.

chụp ảnh doanh nhân
Hình ảnh nữ doanh nhân sang trọng và chuyên nghiệp

Nhưng nếu kết quả tìm kiếm lại là những tấm ảnh thẻ cứng nhắc. Những tấm ảnh chụp vội, không chuyên nghiệp khiến họ không hài lòng và có chút mất lòng tin. Kết quả thật tệ đúng không nào?

  • Tăng độ uy tín và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Ngoài ra, một bộ ảnh phong cách nữ doanh nhân được đăng lên website của công ty cũng sẽ khẳng định được sự chuyên nghiệp của công ty. Thay vì một chiếc ảnh thẻ hay ảnh chân dung bình thường thì khiến khách hàng và đối tác có cái nhìn khác về doanh nghiệp.

Hình ảnh đẹp của nữ doanh nhân cũng tạo nên sự chuyên nghiệp của công ty/doanh nghiệp

Chụp ảnh chính là tái hiện lại bản thân một các chỉnh chu và chuyên nghiệp trước công chúng. Việc chuẩn bị và tạo cho mình những shoot hình đẹp khá cần thiết. Nó thể hiện được tác phong, thần thái chuyên nghiệp của bạn trong thực tế.

Một vài lưu ý khi chụp ảnh nữ doanh nhân?

Ngày nay, hình ảnh của các nữ doanh nhân xuất hiện trên các trang tạp chí ấn phẩm truyền thông rất nhiều. Vì vậy, nếu là nữ doanh nhân, hoặc bạn muốn sử dụng hình ảnh để truyền thông . Thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

chụp ảnh nữ doanh nhân
Hình ảnh đẹp để nữ doanh nhân làm truyền thông
  • Trang phục và phong cách trang điểm

– Chụp ảnh chân dung doanh nhân là một trong nhiều cách chụp ảnh được nhiều nhiếp ảnh gia sử dụng. Phong cách này khai thác hiệu quả tối đa từ những góc chụp đầy nghệ thuật. Người chụp phải thể hiện được thần thái lãnh đạo, chuyên nghiệp và sang trọng.

chụp ảnh doanh nhân
Trang phục và phong cách trang điểm cũng rất quan trọng trong chụp ảnh nữ doanh nhân

– Một trong những chi tiết thu hút nhất trong cách chụp này là gương mặt và chiều sâu đôi mắt. Vì vậy nếu sử dụng cách chụp chân dung theo phong cách chụp ảnh doanh nhân bạn cần phải chú trọng trang phục. Bên cạnh đó cách trang điểm cũng phải lựa chọn cẩn thận cho hài hòa với trang phục.

  • Lựa chọn không gian chụp ảnh

– Nếu bạn không phải là một nữ doanh nhân nhưng vẫn muốn thử trải nghiệm phong cách này thì cũng không sao. Phong cách chụp ảnh này đem đến sự mới mẻ cho người nhiếp ảnh gia cũng như người chụp. Vì những yếu tố đặc trưng nó mang lại như sẽ là một trải nghiệm đầy thú vị dành cho bạn.

chjp ảnh doanh nhân
Chụp ảnh nữ doanh nhân tại Zinble Studio

– Chụp ảnh nữ doanh nhân có thể thực hiện indoor hay outdoor đều được. Nhưng thường các nhiếp ảnh gia sẽ lựa chọn chụp indoor. Cụ thể là chụp trong các studio để có thể làm chủ được không gian. Từ việc làm chủ được những yếu tố như gió, ánh sáng sẽ có được những shoot ảnh mà khách hàng mong muốn. Hơn nữa, lựa chọn chụp trong studio luôn là điều sáng suốt. Chúng sẽ giúp các bức hình tập trung vào đối tượng, vào biểu cảm thay vì cảnh vật xung quanh.

Lưu ý khi lựa chọn studio để chụp hình?

Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều studio và nhiếp ảnh gia mở thêm dịch vụ chụp ảnh chân dung nữ doanh nhân, chụp ảnh phong cách doanh nhân… Nhưng không phải người chụp nào cũng có thể cho ra đời một bộ ảnh đạt chất lượng tốt, khai thác tốt đối tượng.

  • Ekip chụp hình chuyên nghiệp

– Trước hết cần phải lựa chọn ekip có nhiều kinh nghiệm. Đồng thời cần có đội ngũ nhân viên hàng đầu hoặc có nhiều kiến thức trong ngành. Bởi chụp ảnh phong cách nữ doanh nhân không giống như chụp ảnh thẻ. Chúng càng không giống chụp ảnh phong cảnh hay chụp ảnh người mẫu. Nó cần người thợ ảnh làm toát lên được thần thái và sự chuyên nghiệp.

Zinble với ekip chuyên nghiệp luôn làm hài lòng khách hàng

– Nên chọn đơn vị có thể cung cấp đầy đủ dịch vụ trọn gói. Họ sẽ lo hết cho bạn những dịch vụ tư đầu đến cuối như: makeup, stylist, lên ý tưởng, thợ chụp, chỉnh ảnh, … Điều này giúp bạn tránh phải thực hiện từng bước rời rạc ở các đơn vị khác nhau.

  • Tìm hiểu kỹ về các gói dịch vụ chụp hình

– Bạn cần nắm rõ những điều khoản cần phải có khi tìm kiếm dịch vụ chụp ảnh nữ doanh nhân đẹp. Nó sẽ đảm bảo quyền lợi mà bạn khi sử dụng dịch vụ.

– Linh động thời gian cũng như linh động chi phí theo điều kiện và thỏa thuận của cả đôi bên. Bảo quản tốt tình trạng sản phẩm và không được công khai sản phẩm khi chưa có sự cho phép. Cung cấp chính xác và đầy đủ số lượng nhân sự ekip đúng theo yêu cầu. Đảm bảo thực hiện được bộ ảnh một cách trọn vẹn nhất.

– Tôn trọng mong muốn khách hàng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu trong phạm vi năng lực của nhiếp ảnh gia. Lợi ích của khách hàng luôn luôn phải được đặt lên hàng đầu.

– Bạn nên hỏi ý kiến những người đã sử dụng dịch vụ tại các studio chuyên chụp ảnh nữ doanh nhân. Điều này giúp bạn có thể tham khảo về chất lượng và cách làm việc của họ trước. Tốt nhất bạn hãy tìm hiểu nhiều studio cùng lúc để có thể so sánh và có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Chúc các bạn thành công.

Zinble Studio là một địa chỉ tin cậy.

Xem thêm sản phẩm của Zinble tại fanpage. Zinble Studio – Chụp ảnh Doanh nhân số 1 Hà Nội | Facebook

Vui mừng chào đón các bạn đến Zinble Studio tại

Cơ sở 1: số 6 Nguyễn Hoàng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cơ sở 2: Khu LK 08 – EMT01-20 The Manor Park – Nguyễn Xiển, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0988128586

Hotline: 0932484569

CSKH: 0387781678

Các hệ thống Spa, Thẩm mỹ… muốn hợp tác làm hình ảnh cho toàn bộ hệ thống chuỗi các chi nhánh, sẽ có giá siêu ưu đãi. Vui lòng gọi điện hoặc gửi thư email tới: admin@zinbleacademy.com