Chụp ảnh Doanh nhân số 1 Hà Nội

CHỤP ẢNH BEAUTY – PROFILE HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Nếu bạn có một Profile chuyên nghiệp, sang trọng, chắc chắn rằng việc tạo niềm tin với khách hàng sẽ được nhân lên gấp nhiều lần, công việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi theo. Ngược lại nếu hình ảnh đại diện của bạn trên Fanpage không đẹp và chuyên nghiệp thì chắc hẳn sẽ khó lòng ai mua sản phẩm của bạn. Vì vậy, việc chụp ảnh “doanh nhân” tại Hà Nội được Zinble Studio trau chuốt tỉ mỉ từng bức ảnh cho khách hàng. Để bạn có một bộ thương hiệu nhận diện đầy ấn tượng trước khách hàng của mình.

 

ĐẸP là mục đích cuối cùng để nói về một bức ảnh. Để có một bức ảnh đẹp đòi hỏi về “năng lực” của Ekip thực hiện. Một Ekip tốt không chỉ chụp ảnh giỏi mà cần có: Makeup tốt nhất, Photo tốt nhất, Ánh sáng tốt nhất và Stylist tốt nhất… tất cả các yếu tố trên giúp cho một người không chuyên cũng có thể tạo ra bức ảnh xuất sắc nhất.

Bạn là Chủ tiệm Spa, Chủ tiệm cung cấp các dịch vụ về làm đẹp, thẩm mỹ viện, cung cấp Mỹ phẩm, Makeup…?
Bạn muốn mình là một “Đại sứ” cho thương hiệu của mình?
Bạn muốn nâng tầm giá trị của thương hiệu mình thông qua việc sử dụng hình ảnh?
Bạn muốn có hình ảnh chất lượng, thẩm mỹ, chuyên nghiệp?

Zinble Studio là một trong những đơn vị đáp ứng được tất cả những yêu cầu KHẮT KHE nhất của khách hàng. Chúng tôi đồng hành với các bạn để tạo nên một sản phẩm chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi khẳng định giá trị bằng sản phẩm trực quan mà các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được.

Tại Zinble Studio, chúng tôi cung cấp các dịch vụ về:
🍀Chụp ảnh nàng thơ với nhiều góc chụp, phong cách độc đáo.
🍀Chụp ảnh nhận diện thương hiệu cá nhân: Cho các chủ tiệm thẩm mỹ, Spa, mỹ phẩm… với các trang phục hottrend nhất 2020
🍀Chụp ảnh Profile cá nhân
🍀Chụp ảnh thời trang cá nhân

Đây là Fanpage chuyên về dịch vụ chụp ảnh Doanh nhân, Profile các bạn có thể tham khảo: https://www.facebook.com/chupanhdoanhnhanhanoi

 

Chúng tôi cam kết gửi đến các bạn những bức hình đẹp nhất với chi phí hấp dẫn nhất. Bởi cả phía Ekip và bạn đều có chung một mục đích cuối: ẢNH ĐẸP. Bạn sẽ không phải lo lắng rằng: Mình không biết tạo dáng, không biết lựa chọn kiểu tóc nào phù hợp, lo lắng trang phục nào phù hợp, ở tại Zinble Studio, có các chuyên gia về lĩnh vực Makeup, tóc, Stylist có kinh nghiệm. Vì vậy, bạn hãy cứ an tâm tới Zinble Studio chụp ảnh nhé. Còn lại Zinble Studio sẽ giúp đỡ bạn để có bộ ảnh tốt nhất.

Vui mừng chào đón các bạn đến Zinble Studio tại số 6 Nguyễn Hoàng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0988128586
Hotline: 0932484569
CSKH: 0387781678

Các hệ thống Spa, Thẩm mỹ… muốn hợp tác làm hình ảnh cho toàn bộ hệ thống chuỗi các chi nhánh, sẽ có giá siêu ưu đãi. Vui lòng gọi điện hoặc gửi thư email tới: admin@zinbleacademy.com