Chụp ảnh doanh nhân sản phẩm đẹp tại Hà Nội

Chụp ảnh doanh nhân sản phẩm đẹp tại Hà Nội – Zinble Studio

chụp ảnh doanh nhân sản phẩm
Chụp hình doanh nhân sản phẩm tại Zinble Studio

Chụp ảnh doanh nhân sản phẩm là xu hướng rất phát triển hiện nay. Một phần do nhu cầu mua bán online ngày càng tăng, nhiều khách hàng mong có nhiều ảnh đẹp và chân thực để gửi tới đối tượng của mình. Đó là lý do chụp ảnh cho doanh nhân kèm theo sản phẩm phát triển hiện nay. Chụp hình cho doanh nhân bao gồm chụp cả nam và nữ, sản phẩm mọi người hay chụp có thể là mỹ phẩm, có thể là thực phẩm chức năng hoặc đồ thời trang. Tùy vào mức độ khó khi chụp ảnh sản phẩm mà chúng tôi đưa ra các mức giá khác nhau

Tại sao cần chụp ảnh doanh nhân sản phẩm

  • Trong việc phát triển kinh doanh và xây dựng thương hiệu. Hình ảnh luôn là phương tiện tiếp cận trực tiếp với khách hàng, truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ muốn nói.Chính vì vậy, dịch vụ chụp ảnh doanh nhân sản phẩm chuyên nghiệp, đẹp mắt luôn được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Nhằm mục đích tổ chức quảng bá trên các kênh truyền thông. Hiện nay rất nhiều thương hiệu quan tâm đến dịch vụ này. Có thể kể đến như dịch vụ chụp hình mỹ phẩm, chụp hình thời trang, chụp hình món ăn, chụp hình dược phẩm,…
  • Những hình ảnh sản phẩm đẹp sẽ khiến cho khách hàng bị thu hút, quan tâm hơn. Và quan trọng nhất là khi chụp cùng doanh nhân có thể thuyết phục được khách hàng tin tưởng. Họ có động lực, mua và sử dụng những sản phẩm đó.
Doanh nhân chụp ảnh cùng sản phẩm
Chụp hình doanh nhân sản phẩm nhằm phát triển thương hiệu..
chụp ảnh doanh nhân
Chụp hình doanh nhân là xu hướng hiện nay

Quy trình chụp ảnh doanh nhân sản phẩm

  • Tìm hiểu yêu cầu

Tìm hiểu yêu cầu, mong muốn và mục tiêu của khách hàng. Nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ, đối tượng cần chụp hình, tìm hiểu đặc điểm, công dụng, tính chất của sản phẩm…

  • Tư vấn

Đề xuất những giải pháp, góp ý và những ý tưởng sáng tạo, để cho ra những hình ảnh sản phẩm cuối cùng đúng với mục tiêu ban đầu. Ngoài ra, chi phí và thời gian chụp hình cho tới lúc hoàn thiện cũng được thỏa thuận chi tiết.

  • Triển khai

Chuẩn bị trang phục và phong cách trang điểm phù hợp cho doanh nhân. Zinble studio sẽ tiến hành chụp ảnh dựa trên các ý tưởng đã đưa ra. Các thiết bị studio kết hợp hệ thống máy tính kết nối với máy ảnh, khách hàng có thể xem nhanh và duyệt hình ảnh sản phẩm đang chụp. Sau khi chụp hình ảnh Zinble sudio sẽ cùng khách hàng lựa chọn những hình tốt nhất. Sau đó hậu kỳ hình ảnh, ánh sáng, màu sắc cho thật đẹp mắt.

  • Hoàn thiện

Tiến hành kiểm duyệt theo yêu cầu và bàn giao hình ảnh hoàn thiện đúng với thỏa thuận.

Những concept chụp ảnh doanh nhân sản phẩm

  • Chụp ảnh doanh nhân sản phẩm trong Studio

Các concept chụp ảnh doanh nhân rất đa dạng. Có nhiều doanh nhân không chỉ đi theo khuôn mẫu và mặc những bộ vest như bình thường, mà họ chọn cho mình những khung cảnh đẹp và những bộ đồ sang trọng. Tại Studio có rất nhiều phông nền cho khách hàng lựa chọn

 

chụp ảnh doanh nhân
Chụp hình doanh nhân sản phẩm tại Studio
  • Chụp ảnh doanh nhân sản phẩm ngoại cảnh

Ngoài những concept được sắp đặt sẵn trong studio thì chụp hình ngoại cảnh cũng là phong cách được lựa chọn nhiều. Những khung cảnh từ những vườn hoa, hay những khu sang trọng cũng phần nào làm nổi bật khí chất của một người doanh nhân và sản phẩm.

chụp ảnh doanh nhân sản phẩm
Chụp ảnh doanh nhân sản phẩm ngoại cảnh

Khi tiến hành chụp ảnh doanh nhân ngoại cảnh mọi người nên xem xét kỹ và bàn bạc cụ thể địa điểm với studio. Để họ có thời gian chuẩn bị và tạo ra bộ ảnh hoàn hảo cho bạn. Doanh nhân cần phải chọn ra cho mình bộ trang phục doanh nhân phù hợp với bản thân và sản phẩm để có sự kết hợp hoàn hảo.

chụp ảnh doanh nhân
Chụp hình doanh nhân ngoài trời thân thiện với thiên nhiên

Với phong cách bạn không chỉ vừa thể hiện được thần thái của mình mà còn tạo cảm giác mới mẻ cho bộ ảnh. Một vài tấm ảnh được chụp ngoài trời sẽ càng tăng thêm sự hòa nhập và thân thiện với môi trường.

Thực tế nhiều doanh nhân, doanh nghiệp đang mất tiền chụp lại ảnh sản phẩm

Thực tế cho thấy, rất nhiều doanh nghiệp chỉ vì tiết kiệm chi phí. Nên đã tự chụp hình sản phẩm cho doanh nghiệp mình. Hay đi copy các hình sản phẩm trên mạng về sử dụng.

Nhưng vì sản phẩm chưa thực sự thu hút nên sau một thời gian truyền thông không phát huy được hiệu quả. Sản phẩm tiêu thụ chậm, mất lợi thế cạnh tranh khi quảng cáo. Thậm chí nhiều hình ảnh sản phẩm còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín thương hiệu đã gầy dựng bao lâu nay. Khiến lượng khách hàng trung thành sụt giảm nghiêm trọng.

Lý do bạn chọn dịch vụ chụp ảnh doanh nhân sản phẩm tại Zinble Studio

  • Phần lớn con người bị chi phối bởi hình ảnh, màu sắc và óc quan sát. Bởi thế, dịch vụ chụp hình doanh nhân sản phẩm nhằm thúc đẩy nhu cầu của nhà bán hàng để tạo nên sự chuyên nghiệp. Hình ảnh sản phẩm càng hấp dẫn và rõ ràng, sản phẩm càng được mua nhiều hơn. Đồng thời, website của bạn càng có lượng truy cập nhiều hơn. Nhờ vậy, hiệu suất bán hàng cũng ngày được cải thiện nâng cao.
  • Chính vì vậy, Zinble Studio giới thiệu dịch vụ chụp ảnh doanh nhân sản phẩm tại hà nội . Với dịch vụ này, chúng tôi với ekip chuyên nghiệp về mọi mặt. Chúng tôi hiểu rằng doanh nghiệp thì có quá nhiều việc phải làm, quá nhiều chi phí để chi. Và chúng tôi mong muốn được góp phần vào việc giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh và phát triển bền vững.

Xem thêm sản phẩm của Zinble tại fanpage. Zinble Studio – Chụp ảnh Doanh nhân số 1 Hà Nội | Facebook

 

Vui mừng chào đón các bạn đến Zinble Studio tại

Cơ sở 1: số 6 Nguyễn Hoàng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cơ sở 2: Khu LK 08 – EMT01-20 The Manor Park – Nguyễn Xiển, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0988128586

Hotline: 0932484569

CSKH: 0387781678

Các hệ thống Spa, Thẩm mỹ… muốn hợp tác làm hình ảnh cho toàn bộ hệ thống chuỗi các chi nhánh, sẽ có giá siêu ưu đãi. Vui lòng gọi điện hoặc gửi thư email tới: admin@zinbleacademy.com