Chụp ảnh doanh nhân đẹp và chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chụp ảnh doanh nhân đẹp và chuyên nghiệp tại Hà Nội – ZINBLE STUDIO

Hình ảnh của Á Quân Sao Mai Điểm hẹn – Ca sỹ Thanh Huyền rực rỡ trong bộ trang phục mùa Giáng Sinh tại Zinble Studio

 

Thời đại công nghệ 4.0, nhu cầu thể hiện bản thân, thể hiện dấu ấn riêng của mỗi người ngày càng tăng cao. Nhiều người mong muốn xây dựng thương hiệu cá nhân, khiến tên tuổi của bản thân được nhiều người biết đến.

Chụp ảnh doanh nhân thể hiện lĩnh vực kinh doanh

Để mọi người dễ dàng nhận biết, không thể thiếu được những bức ảnh. Và từ đó dịch vụ chụp ảnh doanh nhân ra đời và nhận được sự quan tâm của các doanh nhân có nhu cầu CHỤP ẢNH DOANH NHÂN làm thương hiệu cá nhân.

Hình ảnh của khách hàng tại Zinble studio không khác gì trang bìa tạp chí

Chúng ta không còn xa lạ với việc rất nhiều hình ảnh các doanh nhân xuất hiện trên các mặt báo và các trang mạng xã hội. Đó chính là cách học quảng bá tên tuổi cá nhân của họ. Không chỉ dừng lại ở đó, mà mục đích kinh doanh và dịch vụ mà các doanh nhân đó đang kinh doanh cũng được quảng cáo theo. Tên tuổi cá nhân được tạo dựng và vừa gia tăng được doanh thu –“Một mũi tên trúng hai đích”.

Doanh nhân chụp ảnh cùng sản phẩm
Chụp ảnh doanh nhân cùng sản phẩm kinh doanh

Vì thế, các doanh nhân luôn cần những bức hình đặc sắc, thể hiện thần thái, cá tính để phục vụ cho mục đích quảng cáo của mình. Họ có thể tự chụp hoặc nhờ ngưới khác không chuyên nghiệp chụp để tiết kiệm chi phí, nhưng thực sự lại không mang đến hiệu quả vì hạn chế bởi thiết bị và sự chuyên nghiệp về việc nắm bắt và xử lý hình ảnh.

Doanh nhân luôn toát lên thần thái riêng của mình

Đi cùng xu thế và nhu cầu thực tế của các doanh nhân, các cửa hàng hoặc các studio chuyên chụp ảnh hiện nay đã mở thêm dịch vụ chụp hình doanh nhân. Dịch vụ này xuất hiện ở các nơi, không chỉ những thành phố lớn mà cả các tỉnh thành, vì nhu cầu chụp ảnh doanh nhân của các kinh doanh, các nhà lãnh đạo rất lớn.

Thần thái của doanh nhân toát lên nhờ sự lao động tâm huyết của ekip Zinble studio

 

Không khó khăn gì khi chúng ta lên google tìm những từ khóa như chụp ảnh doanh nhân đẹp, dịch vụ chụp hình doanh nhân… thì kết quả hiện ra là một loạt các cửa hàng chụp ảnh với các chương trinh ưu đãi hấp nhẫn, nhưng  những thông tin đó có thực sự đúng, chất lượng ảnh chụp, dịch vụ và mức giá có hoàn toàn như quảng cáo mà chỉ là hình thức thu hút các doanh nhân nhằm lợi nhuận.

Để chọn lựa được một cửa hàng có uy tín và đảm bảo chất lượng, những người có nhu cầu chụp hình doanh nhân đẹp và chuyên nghiệp cần phải dành thời gian để tìm hiểu thông tin, tỉnh táo và sáng suốt khi đưa ra quyết định.

Địa điểm chụp ảnh doanh nhân ở Hà Nội

Zinble Studio là một địa điểm chụp hình chân dung doanh nhân đẹp

Tự hào là một địa điểm chụp ảnh với đa dạng các dịch vụ chụp ảnh theo yêu cầu chất lượng được khách hàng tin tưởng, Zinble mở thêm dịch vụ chụp ảnh doanh nhân tại Hà Nội. Chúng tôi đồng hành với các bạn để tạo nên một sản phẩm chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi khẳng định giá trị bằng sản phẩm trực quan mà các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được.

 

Tại sao nên chụp ảnh chân dung doanh nhân tại Zinble.

Chúng tôi cam kết gửi đến các bạn những bức hình đẹp nhất với chi phí hấp dẫn nhất. Bởi cả phía Ekip và bạn đều có chung một mục đích cuối: ẢNH ĐẸP. Bạn sẽ không phải lo lắng rằng: Mình không biết tạo dáng, không biết lựa chọn kiểu tóc nào phù hợp, lo lắng trang phục nào phù hợp, ở tại Zinble Studio, có các chuyên gia về lĩnh vực Makeup, tóc, Stylist có kinh nghiệm. Vì vậy, bạn hãy cứ an tâm tới Zinble Studio chụp ảnh nhé. Còn lại Zinble Studio sẽ giúp đỡ bạn để có bộ ảnh tốt nhất.

 

Liên hệ với Studio chụp hình doanh nhân của Zinble

Vui mừng chào đón các bạn đến Zinble Studio

Cơ sở 1: số 6 Nguyễn Hoàng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cơ sở 2: Khu LK 08 – EMT01-20 The Manor Park – Nguyễn Xiển, quận Hoàng Mai, Hà Nội

 

Điện thoại: 0988128586

Hotline: 0932484579

CSKH: 0387781678

 

Các hệ thống Spa, Thẩm mỹ… muốn hợp tác làm hình ảnh cho toàn bộ hệ thống chuỗi các chi nhánh, sẽ có giá siêu ưu đãi. Vui lòng gọi điện hoặc gửi thư email tới: admin@zinbleacademy.com