Chụp ảnh doanh nhân đẹp ở Hà Nội và những lợi ích tuyệt vời

CHỤP ẢNH DOANH NHÂN ĐẸP Ở HÀ NỘI – ZINBLE STUDIO

chụp ảnh doanh nhân
Chụp ảnh doanh nhân tại Zinble Studio và những lợi ích to lớn
  • Nhu cầu chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân
Chụp ảnh doanh nhân để phát triển và quảng bá hình ảnh cá nhân

– Để mọi người dễ dàng nhận biết, không thể thiếu được những bức ảnh. Và từ đó dịch vụ chụp ảnh doanh nhân đẹp ra đời và nhận được sự quan tâm của các doanh nhân có nhu cầu. CHỤP ẢNH DOANH NHÂN làm thương hiệu cá nhân.

– Thời buổi kinh tế thị trường hiện nay nhu cầu về hình ảnh thương hiệu ngày càng cao. Các doanh nghiệp không chỉ xây dựng thương hiệu của công ty. Bên cạnh đó còn mong muốn phát triển và quảng bá thương hiệu cá nhân.

– Chúng ta không còn xa lạ với việc nhiều hình ảnh doanh nhân xuất hiện trên các mặt báo và mạng xã hội. Đó chính là cách học quảng bá tên tuổi cá nhân của họ. Không chỉ dừng lại ở đó. Mà mục đích kinh doanh và dịch vụ mà các doanh nhân đó đang kinh doanh cũng được quảng cáo theo. Tên tuổi cá nhân được tạo dựng và vừa gia tăng được doanh thu.

– Đi cùng xu thế và nhu cầu thực tế của các doanh nhân. Các cửa hàng hoặc các studio chuyên chụp ảnh hiện nay đã mở thêm dịch vụ chụp hình doanh nhân. Dịch vụ này xuất hiện ở các nơi, không chỉ những thành phố lớn mà cả các tỉnh thành, Vì nhu cầu chụp ảnh doanh nhân của các kinh doanh, các nhà lãnh đạo rất lớn.

 

  • Ý nghĩa chụp ảnh doanh nhân

– Hiện nay nền công nghệ thông tin rất hiện đại. Việc giao tiếp trực tuyến tiện lợi hơn rất nhiều so với giao tiếp trực tiếp truyền thống. Vì thế, các doanh nhân và bất kỳ ngành nghề nào, cơ quan nào cũng cần đến những bức ảnh mang tính đại diện.

– Nếu các đối tác, bạn bè chưa có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với bạn. Thì những bức ảnh chân dung là công cụ quan trọng để bạn tự giới thiệu về mình. Những trang website của công ty, của cơ quan, đơn vị cũng cần có ảnh chân dung của đội ngũ lãnh đạo, đội ngũ nhân sự. Việc đó sẽ tiện cho việc giao dịch làm ăn. Chứ không phải chỉ có trang Facebook cá nhân mới có các ảnh chân dung đại diện.

– Trước khi ra các chiến lược kinh doanh tiếp theo, giống như mọi người, bạn cũng muốn biết mặt của đối tác. ‘Trông mặt mà bắt hình dong” – Khi đã nhìn được mặt rồi, dù là  ảnh chân dung, bạn cũng có phần yên tâm hơn khi bắt đầu giao dịch.

  • Lợi ích của chụp ảnh doanh nhân đẹp

Như đã đọc ở trên các bạn đã nắm được nhu cầu thiết yếu của việc có những bức ảnh doanh nhân đẹp. Cũng như ý nghĩa của việc chụp ảnh doanh nhân đẹp. Zinble studio xin tóm tắt lại những lợi ích mà việc có nững bức ảnh doanh nhân đẹp:

– Những bức ảnh chân dung cá nhân của doanh nhân đẹp là một bộ mặt toàn diện của lĩnh vực kinh doanh của họ. Không chỉ bản thân họ được biết đến nhiều hơn, có thiện cảm với đối tác và khách hàng hơn. Mà những sản phẩm hoặc dịch vụ họ kinh doanh cũng được biết đến và gia tăng doanh thu.

Doanh nhân chụp ảnh cùng sản phẩm kinh doanh

– Hình ảnh doanh nhân đĩnh đạc, phong thái chuẩn chỉ là một điểm cộng cực lớn đối với người đối diện. Qua sắc thái gương mặt, hay trang phục họ mặc, người khác có thể thấy được độ tin cậy và thân thiện.

Thần thái của doanh nhân tạo nên sự thân thiện và tin tưởng

– Đầu tư vào chụp ảnh doanh nhân đẹp là đầu tư có lời nhất. Nó mang cả giá trị về mặt kinh tế lẫn tinh thần.

– Ngoài ra tại Zinble Studio của chúng tôi, những thứ bạn nhận được còn hơn thế nữa. Mở rộng thêm mối quan hệ với nhiều người. Và một chương trình siêu ưu đãi chỉ có tại nhà Zinble. Đó là chụp ảnh doanh nhân tặng ngay một banner siêu sang, xịn.

– Bên cạnh đó Zinble có thể xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng có nhu cầu lấy hóa đơn.

chụp ảnh doanh nhân
Zinble studio tặng banner cho doanh nhân chụp ảnh tại studio

  • Lựa chọn dịch vụ chụp ảnh doanh nhân đẹp, uy tín, chất lượng nhất.

chụp ảnh doanh nhân
Zinble Studio – chụp ảnh doanh nhân đẹp, uy tín tại Hà Nội

– Một số người không tự tin trước ống kính, một số người không thoải mái hoặc không thích cười. Có những doanh nhân rất thích được chụp ảnh, nhưng cũng có không ít người lại ghét bị chụp ảnh. Rồi có những người “ăn ảnh”, lại có người không đẹp hơn khi chụp ảnh. Một số người cần được hướng dẫn tạo dáng, và phải khích lệ nhiều hơn. Nếu lựa chọn được một nhiếp ảnh gia giỏi, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, thì việc chụp ảnh doanh nhân sẽ đơn giản hơn.

– Là những nhà nhiếp ảnh có chuyên môn tốt, có tinh thần cởi mở thân thiện. Đồng thời phải có tính kiên nhẫn và luôn sẵn lòng hợp tác. Họ phải kiên nhẫn đợi bạn, kiên nhẫn tư vấn và chỉnh sửa tác phong cho bạn khi vào chụp ảnh. Có thân thiện như vậy, mới tạo ra được những bức ảnh chân dung đẹp tuyệt vời. Sẽ tốt hơn, nếu nhiếp ảnh gia điều chỉnh lịch chụp cho phù hợp với thời gian của khách hàng.

Zinble studio là studio chụp hình uy tín tại Hà nội. Ở đây đảm bảo sẽ tạo ra những tấm hình đẹp mắt và chân thực nhất. Bên cạnh đó thì chúng tôi sẽ giúp bạn thể hiện những thần thái của một doanh nhân chuyên nghiệp.

Xem thêm sản phẩm của Zinble tại fanpage. Zinble Studio – Chụp ảnh Doanh nhân số 1 Hà Nội | Facebook

Vui mừng chào đón các bạn đến Zinble Studio tại

Cơ sở 1: số 6 Nguyễn Hoàng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cơ sở 2: Khu LK 08 – EMT01-20 The Manor Park – Nguyễn Xiển, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0988128586

Hotline: 0932484569

CSKH: 0387781678

Các hệ thống Spa, Thẩm mỹ… muốn hợp tác làm hình ảnh cho toàn bộ hệ thống chuỗi các chi nhánh, sẽ có giá siêu ưu đãi. Vui lòng gọi điện hoặc gửi thư email tới: admin@zinbleacademy.com