Chụp ảnh cưới xu hướng thời trang không thể bỏ qua

Chụp ảnh cưới xu hướng thời trang không thể bỏ qua – Zinble Studio

Tạm quên đi những phong cách chụp ảnh cưới đơn thuần xưa cũ. Xu hướng chụp ảnh cưới mới đã thay đổi theo nhiều phong cách mới đa dạng. Trong đó, chụp ảnh cưới xu hướng thời trang  là một làn gió mới trong làng chụp cưới Việt Nam.

TRANG PHỤC CHỤP ẢNH CƯỚI NHƯ THẾ NÀO?

  • Trong suy nghĩ của hầu hết cô dâu chú rể đều cho rằng bản thân đã tốn một khoản tiền không hề nhỏ để chụp hình thì phải chụp sao cho sang chảnh, đúng “chất” đám cưới. Trong khi đó các studio hiện nay đều cung cấp những gói chụp hình đã bao gồm từ 3 đến 4 bộ trang phục để cô dâu chú rể lựa chọn. Thế nên hiển nhiên đồ cặp chụp hình cưới sẽ bị loại khỏi kế hoạch.

  • Những bộ trang phục thường được cô dâu chú rể lựa chọn phải toát lên vẻ sang trọng, gợi cảm như váy cưới phương Tây hay áo dài truyền thống của người Việt. Chú rể lại thường đóng khung trong bộ đồ vest. Nếu có thay đổi thì chắc hẳn chỉ đổi ở kiểu dáng và màu sắc nên khó lòng tạo được nét riêng cho album hình cưới. Đồ đôi sẽ thổi một làn gió mới khác biệt cho những bức hình cưới vốn dĩ đã quá đỗi quen thuộc ấy.

 

Sử dụng đồ cặp chụp ảnh cưới xu hướng thời trang

  • Sử dụng đồ cặp chụp hình cưới tại sao lại không nhỉ? Hôm nay, Zinble Studio sẽ chia sẻ cho cả nhà các kiến thức về dùng đồ cặp. Sử dụng cho chụp ảnh cưới đẹp và khác biệt nhé.

 

 

  • Đa phần khi các cặp đôi hỏi sẽ sử dụng trang phục gì để chụp hình cưới. Thì đáp án luôn là váy cưới – áo vest. Hiển nhiên, đây là combo truyền thống nên an toàn cho mọi phong cách. Thế nhưng cũng chính vì vậy mà trang phục này khó tạo nên được điểm mới lạ. Trong khi đó sử dụng đồ cặp chụp hình cưới lại thắng nhờ nhiều ưu điểm nổi bật.

 

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ĐỒ CẶP CHỤP HÌNH CƯỚI?

Tuy combo truyền thống khó tạo nên sức hút lạ nhưng lại sử dụng được trong nhiều phong cách khác nhau từ lãng mạn đến quyến rũ, từ đơn giản đến sang trọng. Đúng là áo cặp để chụp hình cưới có thể đem đến làn gió mới nhưng chẳng lẽ lợi ích mà cô dâu chú rể nhận được chỉ có thế? Hoàn toàn ngược lại, cặp đôi sẽ có thể:

 

 

  • Trang phục xu hướng fashion hơn hẳn so với bộ đồ cưới truyền thống.
  • Có thể đem đi dễ dàng.
  • Thay đổi nhanh chóng mà không cần đến sự hỗ trợ của người khác.
  • Đồ đôi đem đến cảm giác tự nhiên, không gò bó cho cô dâu chú rể.
  • Thể hiện được sự gắn bó trong tình cảm của cô dâu chú rể.
  • Đem đến bộ hình cưới theo phong cách tự nhiên nhất.

 

Xem thêm sản phẩm của Zinble Studio tại fanpage. Chụp ảnh cưới thời trang Zinble Studio

Vui mừng chào đón các bạn đến Zinble Studio tại

Địa chỉ: Sunrise D, KDT The Manor Park, Đường Nguyễn Xiển, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0988128586

Hotline: 0932484569

CSKH: 0387781678