Chụp ảnh beauty sản phẩm là gì và ý nghĩa như thế nào?

CHỤP ẢNH BEAUTY SẢN PHẨM – ZINBLE STUDIO

chụp ảnh beauty
Chụp hình beauty sản phẩm tại Zinble Studio

Chụp beauty sản phẩm là cách chụp ấn tượng để có những shoot hình giới thiệu sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Beauty là chụp gì? Làm sao để có một bộ ảnh beauty sản phẩm đẹp nhất?

  • Chụp ảnh beauty sản phẩm là gì?

Chụp beauty là cách chụp chân dung lấy nét cận cảnh nét mặt của người mẫu hoặc sản phẩm.

Đó là hình thức chụp ảnh nhấn mạnh vào vẻ đẹp của khuôn mặt người mẫu. Vì vậy, hình thức chụp này được lựa chọn khá nhiều để quảng cáo mỹ phẩm.

Chụp ảnh beauty tại Zinble
  • Lựa chọn được mẫu chụp beauty

Khi chụp beauty sản phẩm tùy theo concept của sản phẩm, tính chất hay đối tượng của nhãn hàng hướng tới để lựa chọn người mẫu chụp sao cho phù hợp. Người mẫu chọn càng kỹ càng từ gương mặt, làn da, ánh mắt thì buổi chụp hình  càng đạt hiệu quả cao.

Người mẫu chụp ảnh beauty sản phẩm

 

  • Chụp beauty sản phẩm cần tạo được điểm nổi bật

Để tạo được điểm nổi bật khi chụp beauty sản phẩm, thì ánh sáng là một phần rất quan trọng. Ngoài ánh sáng tự nhiên, bạn nên sử dụng các bộ điều chỉnh ánh sáng như beauty dish, otabox…để tạo điểm nhấn cho bức ảnh là sản phẩm.

  •   Sử dụng các ý tưởng phá cách khi chụp beauty sản phẩm.

Chụp beauty điều quan trọng là làm nổi bật, bạn nên thử sức và sáng tạo với các ý tưởng “phá cách”. Các bạn có thể sử dụng nhiều concept chụp, zoom nhiều góc độ, nhưng đừng lạm dụng quá, tránh bức ảnh làm mất đi tiêu chí của sản phẩm.

Phong cách đa dạng phù hợp với các khách hàng

Mặc dù chú trọng vào gương mặt nhiều hơn bối cảnh nhưng bạn cũng không thể bỏ qua bước lên concept trước khi chụp. Nhiếp ảnh gia và thợ makeup phải hiểu rõ concept. Để màu sắc, ánh sáng bức ảnh và chủ thể trở nên hài hòa với nhau. Màu mắt, màu da, kiểu tóc phải được tính toán kỹ lưỡng. Concept phải được thể hiện rõ thông qua màu sắc bức ảnh và thần thái của người mẫu.

  • Lựa chọn ekip chụp ảnh beauty chuyên nghiệp

Chụp beauty là cách chụp ảnh khá là khó, đòi hỏi sự ăn khớp giữa ekip chụp ảnh và mẫu chụp beauty. Chụp beauty cần nắm bắt được những khoảnh khắc vàng. Làm nổi bật cảm xúc tự nhiên nhất của chủ thể.hường được chụp trong studio do yêu cầu cao về khả năng kiểm soát và sử dụng ánh sáng.

Điều quan trọng nhất là chúng ta phải chọn được một studio thực hiện điều đó. Studio cần đáp ứng đủ những tiêu chí về thợ nhiếp ảnh, make up, tóc, stylist. Thợ nhiếp ảnh chuyên nghiệp phải nắm bắt được khoảnh khắc của người mẫu khi họ diễn. Thợ trang điểm, tóc phải tinh tế và có kỹ năng khi nhận diện được khuôn mặt khách hàng sao cho phù hợp. Stylist lên kế hoạch chọn trang phục phù hợp với khách hàng. Đồng thời tư vấn concept chụp phù hợp hoặc theo sở thích của khách hàng. Bên cạnh đó là hướng dẫn cách tạo dàng cho khách hàng để có những shot hình hoàn hảo nhất.

ZInble Studio cam kết làm được những điều đó cho khách hàng.

Liên hệ với Studio chụp hình beauty của Zinble

Vui mừng chào đón các bạn đến Zinble Studio tại

Cơ sở 1: số 6 Nguyễn Hoàng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cơ sở 2: Khu LK 08 – EMT01-20 The Manor Park – Nguyễn Xiển, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0988128586

Hotline: 0932484569

CSKH: 0387781678

Xem thêm sản phẩm của Zinble Studio tại fanpage.Zinble Studio – Chụp ảnh Doanh nhân số 1 Hà Nội | Facebook

Các hệ thống Spa, Thẩm mỹ… muốn hợp tác làm hình ảnh cho toàn bộ hệ thống chuỗi các chi nhánh, sẽ có giá siêu ưu đãi. Vui lòng gọi điện hoặc gửi thư email tới: admin@zinbleacademy.com