Câu hỏi 1: Tôi mới biết sơ về nhiếp ảnh, có chụp ảnh một thời gian? Liệu khoá học này có phù hợp không?

* Trả lời: Khoá học này được hệ thống kiến thức từ bài bản, đến nâng cao, nên các bạn đều có thể tiếp cận và lĩnh hội toàn bộ kiến thức trong khoá học.

Câu hỏi 2: Màu sắc trong các bức ảnh page đăng, liệu sau khoá học chúng tôi có thể đạt được trình độ kỹ thuật như vậy hay không?

* Trả lời: Với tiêu chí đặt mạnh vấn đề tiền kỳ, tức thiết lập ánh sáng, setup máy ảnh theo từng phong cách nhiếp ảnh khác nhau, bức ảnh tiền kỳ đã ra ánh sáng như ý. Như vậy, công việc hậu kỳ rất đơn giản. Tất cả các học viên sau khoá học đều có khả năng thực hiện những shot hình chuyên nghiệp và màu sắc chuyên nghiệp như vậy.

Câu hỏi 3: Sau khoá học, nếu tôi cảm thấy mình còn yếu, liệu có được giảng viên chia sẻ tiếp hay không?

* Trả lời: Các học viên của các khoá sẽ được đưa vào một Page kín, chỉ thành viên tham gia khoá học mới có thể được tham gia. Ở đó, sẽ có những Tip chia sẻ, hoặc giải đáp bất kì thắc mắc nào của học viên. Giúp học viên hoàn thiện kỹ năng.

Câu hỏi 4: Tôi mới biết về màu sắc sơ sơ, làm trên Photoshop cơ bản, vậy học có được không?

* Trả lời: Về nguyên lý vòng tròn màu, tất cả các nguyên lý về màu sắc đều có ngôn ngữ riêng, việc hậu kỳ một bức ảnh hoàn toàn đơn giản và bạn có thể thực hiện ngay sau khoá học.

Câu hỏi 5. Ngoài lớp học offline trên, có tổ chức các lớp học khác không?

* Trả lời: Ngoài các khoá học offline, trung tâm còn có các lớp học online chuyên về HDR, Beauty Retouch, Vintage…