Các khóa học tại học viện Zinble Academy năm 2024

Các khóa học tại học viện Zinble Academy năm 2023

Nắm bắt được xu hướng học tập nghề nhiếp ảnh trong những năm gần đây. Học viện nhiếp ảnh Zinble dường như là cái tên không còn xa lạ với các bạn trẻ yêu nhiếp ảnh. Học viện đã triển khai tổ chức đào tạo cho hàng trăm học sinh trên cả nước. Hiện tại học viện nhiếp ảnh Zinble tổ chức các khóa học sau:

I. Lớp học chụp ảnh nâng cao

Các khóa học tại học viện Zinble Academy năm 2023, trong đó có khóa học chụp ảnh nâng cao gồm những nội dung sau:

1. Chuyên đề về ánh sáng 

Đối với nhiếp ảnh thì ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng, nếu như không có ánh sáng thì không có nhiếp ảnh. Tại khóa học này, bạn sẽ được học bài bản về ánh sáng, hiểu được các đặc tính của ánh sáng: Tính chất ánh sáng cứng, mềm, lớn, nhỏ, màu sắc của ánh sáng. Ngoài ra, các bạn còn được tìm hiểu sâu về các hiệu ứng của modifier, sự thay đổi của hình ảnh khi thay đổi xa, gần của nguồn sáng đến chủ thể. Từ đó các bạn có thể phân tích được trên bất kỳ tấm hình mẫu nào về nguồn sáng, các modifier đã được sử dụng trong đó.

Không chỉ có lý thuyết, các bạn còn được thực hành trực tiếp trên concept chụp thực tế mà học viện đã chuẩn bị. Vì vậy không chỉ có lý thuyết mà các bạn nắm luôn được việc thực hành setup ánh sáng một cách cụ thể.

2. Chuyên đề về nguyên lý thị giác

Nếu như trước đây chúng ta tìm hiểu ở trên mạng internet về bố cục, có lẽ các bạn sẽ dừng lại ở một số bố cục cơ bản như 1/2, 1/3… nhưng trong quá trình quan sát, xem rất nhiều hình ảnh, phim ảnh, các bạn thấy rất nhiều khung hình không liên quan nhiều đến “bố cục” mà bạn đã được học, nhưng lại rất đẹp? Vậy nguyên nhân là gì? Tại học viện nhiếp ảnh Zinble các bạn sẽ được tìm hiểu ngọn ngành về những khái niệm như lực hút thị giác, trọng lực của thị giác, rồi mới tìm hiểu đến các thể loại bố cục khác, từ đó các bạn có cái nhìn hoàn toàn khác về khung hình, bức ảnh được tổ chức chặt chẽ ngay từ lúc bấm máy.

3. Chuyên đề về quy trình thực hiện dự án ảnh

Một lầm tưởng rất phổ biến của các bạn trẻ hiện này về nhiếp ảnh là chỉ cần biết về thiết bị như Iso, Khẩu độ, tốc độ, đọc đâu đó một chút bố cục… là có thể trở thành nhiếp ảnh gia được rồi. Thì đây là một nhận định rất sai lầm. Nếu như các bạn quan sát các dự án ảnh của tạp chí, đầu tiên là các bạn thấy hình rất đẹp. Nhưng không biết tại sao nó đẹp? Bởi các sản phẩm đó được tạo nên từ một ekip làm việc, mỗi một thành viên là một chuyên môn giỏi khác nhau và họ cùng làm chung một dự án đó.

Và để thực hiện được một dự án bài bản, các bạn cần có một quy trình thực hiện dự án bài bản. Dù đó là dự án nhỏ hay dự án lớn. Chuyên đề về quy trình thực hiện dự án ảnh, các bạn sẽ được tìm hiểu về quy trình tạo moodboard, ứng dụng các nguyên tắc về màu sắc, tỉ lệ màu sắc trong concept.

II. Lớp học chỉnh sửa hình ảnh 

Lớp học chỉnh sửa hình ảnh bao gồm các nội dung chính sau đây:

1. Tìm hiểu về cấu tạo của màu sắc: Các bạn sẽ được khái quát  về hệ thống màu sắc và màu sắc có trong các adjustment trên các phần mềm photoshop, capture one.

2. Ứng dụng xử lý các màu sắc hottrend:

– Màu trong sáng

Học chụp ảnh cưới chuyên nghiệp

– Màu thời trang…

3. Quy trình thực hiện làm da và kết hợp với màu sắc để hoàn thiện sản phẩm.

Evoto

Các khóa học được tổ chức thường xuyên tại Hà Nội và Sài Gòn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0988128586 hoặc liên hệ mess qua fanpage Zinble Academy 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm dịch vụ tại Zinble Studio: www.zinblestudio.com