BÍ QUYẾT CHỌN STUDIO CHỤP ẢNH DOANH NHÂN ĐẸP

ZINBLE STUDIO – BÍ QUYẾT CHỌN STUDIO CHỤP ẢNH DOANH NHÂN ĐẸP VÀ HIỆU QUẢ

Doanh nhân chụp ảnh cùng sản phẩm tại Zinble Studio

 

Chụp ảnh doanh nhân đang là một trào  lưu được nhiều người quan tâm, là một sự đầu tư hình ảnh nghiêm túc của các doanh nhân, doanh nghiệp hiện nay. Vì hình ảnh người doanh nhân đang ngày trở nên quan trọng, nhất là trong thời đại công nghệ 4.0.

Ca sĩ Thanh Huyền – Quán Quân Sao Mai chụp ảnh tại Zinble Studio

Tuy nhiên, để có một bộ ảnh doanh nhân đẹp thì không phải ai cũng biết. Vì các doanh nhân đa phần không có kinh nghiệm thể hiện trước ống kính máy ảnh. Nên khi chụp khó thể hiện được sự tự tin, phong thái vốn có. Vì vậy, đa phần những bộ ảnh doanh nhân hiện nay khá gượng gạo. Hình ảnh khi chụp xong không thể đăng lên website, facebook, profile, ấn bản, báo chí, hay các phương tiện truyền thông.

Khách hàng của Zinble như trên tạp chí

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chụp ảnh doanh nhân, Zinble Studio nhận thấy những thực trạng như sau:

  • Khoảng 30% khách hàng trước khi đến với Zinble Studio đã chụp từ 2 bộ ảnh doanh nhân trở lên nhưng không hài lòng.
  • 40% khách hàng khác đã chụp 1 bộ ảnh doanh nhân trước đó và cũng không hài lòng.

Nguyên nhân chủ yếu là gương mặt của người doanh nhân bị gượng gạo, không thể hiện được phong thái, cơ thể và động tác cứng đơ không được tự nhiên.

Đối với chụp ảnh doanh nhân thì thần thái là quan trọng nhất. Người doanh nhân phải toát ra sự tự tin thì mới tạo được thiện cảm và sự tin tưởng nơi khách hàng, đối tác của mình. Chính vì vậy, nếu một bộ ảnh doanh nhân mà gượng gạo thì xem như không đạt tiêu chuẩn. Nếu sử dụng bộ ảnh không đạt yêu cầu để thể hiện mình trước khách hàng và đối tác thì là một điều không nên, và có thể gây ảnh hưởng đến hình ảnh của cá nhân và thương hiệu của mình. Đây là lý do các anh chị doanh nhân phải tốn công để đi chụp lại nhiều lần, đến khi nào ưng ý mới thôi.

Khách hàng thân quen và tin tưởng của Zinble – studio chụp ảnh doanh nhân

Để tránh rơi vào trường hợp vừa mất thời gian,  mà “tiền mất tật mang”. Zinble Studio xin chia sẻ 5 bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả giúp anh chị lựa chọn được một studio ưng ý như sau:

  • Đầu tiên, nên lựa chọn studio có hẳn một mảng dịch vụ chụp ảnh doanh nhân chuyên nghiệp. Không nên chọn một studio chỉ chụp ảnh cưới, hoặc chỉ chụp ảnh sản phẩm, ảnh quảng cáo hay ảnh sự kiện… để chụp ảnh doanh nhân. Vì kinh nghiệm cho thấy hầu hết là không đạt hiệu quả như mong muốn.
  • Nên xem những bộ ảnh doanh nhân do studio đó chụp, nếu tất cả các bộ ảnh đều tự nhiên, thần thái tự tin thì xem như đạt chất lượng về mặt thể hiện nhân vật.
  • Nếu các bộ ảnh đều đẹp về ánh sáng, background, màu sắc, bố cục, độ sắc nét thì xem như đạt chất lượng về mặt kỹ thuật.
  • Nên chọn một studio chụp ảnh doanh nhân có một ekip chuẩn bị hết các bước từ trang phục, make up, tóc và stylist(người tạo dáng), như vậy bạn sẽ tự tin hơn khi không phải bối rối tìm kiếm từng dịch vụ riêng lẻ.
  • Nếu studio chụp ảnh doanh nhân đó được nhiều khách hàng review, đánh giá tốt thì có thể tin tưởng được. Đặc biệt, nếu có người quen của mình đã từng chụp và đánh giá thì lại càng đáng tin cậy.
Siêu mẫu bạc Bùi Thảo Phương đãc lựa chọn Zinble Studio
thần thái doanh nhân chụp tại Zinble Studio thật tự nhiên

 

Chỉ cần thực hiện 5 bí quyết đơn giản trên thì Zinble Studio tin tưởng quý anh chị sẽ chọn được đúng studio chất lượng cho mình, và nhiều khả năng có được một bộ ảnh doanh nhân ưng ý và sử dụng được vào mục đích của mình.

Vì vậy, bạn hãy cứ an tâm tới Zinble Studio chụp ảnh nhé. Còn lại Zinble Studio sẽ giúp đỡ bạn để có bộ ảnh tốt nhất.

 

Liên hệ với Studio chụp hình doanh nhân của Zinble

Vui mừng chào đón các bạn đến Zinble Studio tại

Cơ sở 1: số 6 Nguyễn Hoàng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cơ sở 2: Khu LK 08 – EMT01-20 The Manor Park – Nguyễn Xiển, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0988128586

Hotline: 0932484569

CSKH: 0387781678