Ảnh cưới thời trang như thế nào?

“Ảnh cưới thời trang là gì?”

“Fashion wedding là gì?”

Ảnh cưới thời trang là thể loại ảnh cưới nhưng được thêm thắt rất nhiều yếu tố thời trang vào trong bộ ảnh. Sự đầu tư chỉn chu từ mái tóc, makeup, trang phục… tất cả để tạo ra một sản phẩm thú vị. Mà khi nhìn vào chúng ta đều phải thốt lên rằng, chúng thật đặc biệt. Mỗi tấm hình đều giống như một tấm hình tạp chí cao cấp. Hôm nay, hãy cùng Zinble Academy cùng tìm hiểu về Công ty TNHH Vera Photography, một công ty dịch vụ ngành cưới hàng đầu tại Trung Quốc.

Aviva đã tạo ra những trào lưu vô cùng ấn tượng tại Châu Á, lấy cảm hứng từ các hãng thời trang cao cấp trên thế giới, phong cách… đã tạo ra một AVIVA không lẫn với bất kì thương hiệu nào khác.

AVIVA ban đầu là một từ tiếng Do Thái, có nghĩa là “ngày mai tươi đẹp”, giống như AVIVI, có nghĩa là “hy vọng”. Vì vậy, thương hiệu nhiếp ảnh dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả những cặp đôi.

Thái độ theo đuổi sự hoàn hảo truyền cảm hứng cho AVIVA khám phá không gian để cải tiến và thúc đẩy AVIVA không ngừng tiến về phía trước.

Đằng sau từ “Vera” là hình ảnh hàng đầu cao cả mà họ cam kết định hình. Cao cấp thực sự không nằm ở sự khoa trương, xa hoa mà nằm ở trải nghiệm đẳng cấp, trong đó không thể thiếu sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Vera chú ý tối đa đến từng chi tiết. Từ môi trường mặt tiền cửa hàng thời trang và tinh tế đến thiết kế tinh tế của cửa sổ, AVIVA chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất, để thể hiện sự nhiệt tình của chúng tôi đối với thị trường cao cấp và bày tỏ sự tôn trọng cao nhất của AVIVA đối với mọi nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ trang điểm, nhà thiết kế và nhãn hiệu của họ.

Những sản phẩm cao cấp này đã tạo niềm cảm hứng rất lớn đến khách hàng cũng như các nhiếp ảnh gia dịch vụ.

Tuy nhiên có một sự thật là để tạo ra những sản phẩm này cần đến rất nhiều công đoạn cầu kỳ, chỉn chu, cũng giống như tôn chỉ phát triển của AVIVA đó là theo đuổi sự hoàn hảo.

Để rồi ảnh cưới không còn nhàm chán, không còn đơn thuần là ảnh truyền thống và làm sao để những tấm hình bền vững theo thời gian. Aviva đã tạo ra một quy trình bài bản cùng với đội ngũ nhân sự vô cùng giỏi.

Và khi nói về ảnh cưới thời trang, người ta sẽ luôn liên tưởng đến một bộ hình cưới thời trang đẹp mắt, chỉn chu. Với thế hệ genz chắc chắn sẽ rất yêu thích những phong cách nhiếp ảnh cưới này. Họ sẽ lựa chọn cho mình một bộ ảnh cưới đẹp, ấn tượng, có sự đầu tư, thay vì phong cách ảnh truyền thống xưa.

Aviva có trụ sở chính ở Vũ Hán. Có rất nhiều cơ sở trên cả quốc gia tỉ dân và trong đó có cơ sở tại Trịnh Châu là nơi Admin Zinble Academy theo học. Thầy Kuan dậy trực tiếp cho Admin từng theo học nhiếp ảnh tại Pháp và thực hiện nhiều dự án tại Aviva…
Nhìn vào một bức ảnh và để chụp ra nó, phải cần một hành trình dài và cần hội tụ rất nhiều yếu tố khác nhau cộng lại. Vì thế mà đôi khi có thể các bạn nhìn và “bắt chước” nhưng nó không thể ra được cái nét, cái “chất” ảnh ngầu – xịn và thời trang thế này. Vì ở đó là một quy trình sản xuất rất bài bản.
Vì thế mà Zinble luôn có cụm từ wedding luôn được đi kèm với Fahsion: “Fahsion Wedding”.
Tại học viện Zinble Academy là nơi được chia sẻ các kiến thức về nhiếp ảnh cưới thời trang, một quy trình bài bản để bạn có thể phân tích và tự lập cho mình một kế hoạch, một dự án ảnh bài bản. Hãy tham gia các lớp học ngắn hạn và dài hạn tại học viện nhiếp ảnh Zinble để các bạn có thể nâng cao, thay đổi hình ảnh cá nhân của mình.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Mr Long 0988128586